Cập nhật 11:04 ngày 13/07/2020
Giải trí | Ngôi sao | 10 tháng 08, 2013 | 03:30

Ngọc Quyên và cuộc đua ‘dao kéo’ nhan sắc chóng mặt

  Khoảng vài ba năm trở lại đây, Ngọc Quyên trở thành một trong những cái tên hot của làng giải trí Việt Nam, nhất là quãng thời gian sau scandal ảnh nude “bảo vệ môi trường” của cô. Tuy vậy, nổi tiếng đi liền với tai tiếng, tuy không gặp nhiều scandal thị phi […]

 

Khoảng vài ba năm trở lại đây, Ngọc Quyên trở thành một trong những cái tên hot của làng giải trí Việt Nam, nhất là quãng thời gian sau scandal ảnh nude “bảo vệ môi trường” của cô. Tuy vậy, nổi tiếng đi liền với tai tiếng, tuy không gặp nhiều scandal thị phi như nhiều ngôi sao khác nhưng Ngọc Quyên lại thường vướng mắc về vấn đề… hình ảnh. Có lẽ cũng bởi nhan sắc của Ngọc Quyên không phải loại quá đặc sắc.

Dù là một siêu mẫu hàng đầu nhưng không phải lúc nào Ngọc Quyên cũng xuất hiện với hình ảnh long lanh nhất. Nhận biết những yếu điểm về ngoại hình, dường như người đẹp đã không tiếc tiền của trong công cuộc “dao kéo” đại tu nhan sắc. Những nghi án gọt mặt, độn cằm, nâng ngực… liên tiếp xuất hiện quanh Ngọc Quyên. Và dù chưa một lần khẳng định nhưng thái độ lập lờ của cô cũng phần nào khiến khán giả hiểu ra một phần.

 

 

Ngọc Quyên “đời đầu” với gương mặt tròn trịa và các nét nhỏ nhắn nhưng hơi mờ nhạt.

Loading...

Và rồi thay đổi đáng kể sau loạt nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Nhưng Ngọc Quyên cũng là một trong những cái tên điển hình cho việc không phải sửa là sẽ đẹp. Suốt một thời gian dài, nhắc đến Ngọc Quyên là công chúng không khỏi ái ngại kèm “thảng thốt” khi nhớ đến đôi mắt đậm xếch ngược, gương mặt cứng đơ như tượng sáp khiến cô không thể cười một cách tự nhiên, cũng như lối trang điểm đậm càng làm tôn lên những khuyết điểm vốn cần che giấu trên gương mặt.

 

“Hù” công chúng với những kiểu trang điểm đậm đà, làm tôn lên những khuyết điểm như: Cằm vuông, mặt không cân đối và phù nề, cứng nhắc.

Thế nhưng, khoảng thời gian gần đây, chúng ta đã thấy được sự “lột xác” đáng kể của Ngọc Quyên trong vẻ ngoài của mình. Vẫn là gương mặt đấy nhưng có vẻ như sự phù nề, cứng nhắc không còn mà đã linh hoạt, nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, Ngọc Quyên cũng đã ý thức hơn về cách trang điểm khi cô chọn mình kiểu trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản. Điều này giúp gương mặt vốn nhiều khuyết điểm của Ngọc Quyên “đỡ” hơn rất nhiều và cũng không quá khi nói, càng ngày cô càng trở nên xinh đẹp hơn.

 

Lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên giúp Ngọc Quyên nhìn thanh tú hơn trước.

Kiểu trang điểm đơn giản này khiến cô xinh đẹp hơn và gương mặt đã bớt… vô lý.

Dù nụ cười vẫn hơi gượng gạo nhưng rõ ràng, nhìn cô tự nhiên, duyên dáng hơn rất nhiều.

Cô cũng biết cách nhấn nhá hơn trên gương mặt khi trang điểm đậm.

Biết cách tạo điểm nhấn trên gương mặt giúp cô nhìn hài hòa hơn chứ không bị “quá” ở bất cứ chi tiết nào.

Cùng nhìn lại Ngọc Quyên những ngày đầu và hiện tại, rõ ràng cô đã có một bước tiến dài về nhan sắc nhờ sự thay đổi này.

 

Nguồn: news.zing.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận