Cập nhật 02:04 ngày 03/04/2020
Cư dân mạng | 28 tháng 06, 2014 | 16:16

Ngọc Thảo thất vọng, chán nản vì “Căn hộ 69” dừng sản xuất

Ê-kíp sản xuất bộ phim sitcom “Căn hộ 69” đã quyết định tạm dừng quay để chờ quyết định chính thức từ các cơ quan chức năng.

Ngay từ khi xuất xưởng đoạn trailer và sau đó là tập 1, “Căn hộ 69” với sự tham gia của 2 hotgirl xinh đẹp Ngọc Thảo, Sỹ Thanh đã khiến dư luận đặc biệt chú ý và quan tâm. Trái với mong đợi của ê-kíp, bộ phim dán mắc 18+ này đã vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích, rất nhiều người xem cho rằng nội dung, hình tượng nhân vật được xây dựng không phù hợp để đăng tải.

Trước những ồn ào xung quanh bộ phim, Cục Điện ảnh đã tổ chức gặp gỡ báo chí để đưa ra những biện pháp xử lý. Tuy nhiên, sau rất nhiều cuộc bàn luận và tranh cãi, Cục Điện ảnh vẫn chưa đưa ra được hướng giải quyết và kết luận thỏa đáng dành cho phim sitcom 18+ Căn hộ số 69.

Poster tập 1 của phim Căn hộ 69

Poster tập 1 của phim “Căn hộ 69”

Loading...

Để chờ quyết định chính thức cuối cùng từ cơ quan chức năng, ê-kíp thực hiện bộ phim “Căn hộ 69” đã quyết định tạm dừng sản xuất. Quyết định này đã khiến Ngọc Thảo – 1 trong 3 nhân vật chính của bộ phim đã tỏ ra vô cùng thất vọng, chán nản. Thậm chí hot girl 9x này còn cảm thấy như thể “đã kết thúc một đam mê”.

Đoạn chia sẻ trên facebook của Ngọc Thảo

Đoạn chia sẻ trên facebook của Ngọc Thảo

Trước đây người hâm mộ đã quá quen và yêu thích hình tượng một cô gái xinh đẹp, nhí nhảnh dễ thương mà Ngọc Thảo tạo dựng. Và vì thế khi cô quyết định thay đổi hình tượng thành cô gái quyến rũ, gợi cảm và tham gia đóng phim sitcom 18+, khán giả đã không khỏi bất ngờ và thậm chí là chỉ trích cô.

Một số hình ảnh của Ngọc Thảo:

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận