Cập nhật 17:53 ngày 07/08/2020
Ngôi sao | 02 tháng 04, 2016 | 09:40

Ngọc Trinh: Em rất “nhục” khi làm kẻ thứ 3!

“Nữ hoàng nội y” cho biết mình không hề tự hào khi là kẻ thứ ba.

Ngọc Trinh và bạn trai giấu mặt nhiều năm

Trong làng giải trí Việt, Ngọc Trinh được tiếng là hay có những phát ngôn sốc nhưng thẳng. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô khẳng định mình không bao giờ nói dối. Tất cả những phát ngôn đó là do người đẹp 8x tự nghĩ thế thôi.

Ngọc Trinh cho biết cô bị nhiều người cản, nói này nói nọ vì mình là kẻ thứ ba. Người ta chửi đúng thì cô nhận. Tuy nhiên, kiều nữ 8x cho biết nhiều độc giả hiểu sai chuyện, nhầm tưởng cô tự hào khi xen vào gia đình người khác.

Loading...

“Không hề tự hào, là người thứ ba không ai tự hào hết, em rất là nhục về chuyện đó, có thể mình sẽ mang cái tai tiếng đó suốt cuộc đời không thể xóa bỏ được. Em là em nhận lỗi, em chấp nhận, kiểu như em đầu thú vậy, nhưng nhiều người, đúng là họ ghét mình, mình làm gì họ cũng ghét, họ nói con nhỏ này làm người thứ ba sao tự hào quá, huênh hoang quá”, người đẹp Trà Vinh chia sẻ với Đẹp Online.

“Nữ sinh” Ngọc Trinh trong “Vòng eo 56”

Chia sẻ về bí quyết giữ chân bạn trai đại gia, Ngọc Trinh nói: “Ảnh thương em vì em ngốc ngốc, ngu ngu, nhưng ngoan, chung thủy, biết cách cư xử với người trên kẻ dưới. Bạn trai em cũng quen nhiều người nhưng nói em rất đặc biệt.”

Nói về dự án điện ảnh đầu tay “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh tâm sự cô không hy vọng nhiều. Cô chỉ mong mọi người qua phim có thể hiểu và thương mình hơn, hơn là những gì họ đã đọc qua báo.

Người đẹp sinh năm 1989 còn bật mí cô đã rất vất vả khi đóng cảnh hôn với nam bạn diễn điển trai.

“Em không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không kiểm soát được cảm xúc, có nhiều cảnh diễn đang nắm tay Petey em bị hết hồn, sao cảm giác giống nắm tay bạn trai mình quá, rần rần luôn. Cảnh ngoài biển, ảnh tỏ tình rồi đeo nhẫn cho em thì phải hun, mới nồng nàn say đắm, nhưng em không làm được.

Anh Đãng ngồi sau máy quay nói trời ơi sao không hun, Petey cũng nói sao em không hun, em sợ miệng anh hôi hay sợ cái gì. Mọi người thì tưởng em sợ bạn trai em ghen, sợ bạn trai em không cho. Không phải đâu, em sợ em hun người ta rồi thích người ta sao. Nắm tay mà rần rần rồi, hun rồi thích thì sao.

Sợ lắm. Sau đó, em quyết định, kệ, chơi luôn, để im cho Petey hun, nhưng môi vừa chạm môi thì em khựng lại. Bảy năm nay hun có một người, mà giờ tự dưng hun người đóng vai bạn trai mình nữa, sợ mình có cảm giác thiệt rồi so sánh sao, chắc chết. Mọi người xúi em quài, hun đi, cho có cảm giác lạ, bạn trai em cũng đâu có cấm, nhưng thôi, mình giữ lại chút, không dám hun sâu”, cô nói.

Hiện tại, Ngọc Trinh dự định sẽ tiếp tục đầu tư vào điện ảnh nếu “Vòng eo 5” huề vốn. Cô muốn đóng vai đả nữ hoặc sát nhân.

http://vntinnhanh.vn/giai-tri/ngoc-trinh-em-rat-nhuc-khi-lam-ke-thu-3-95074
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận