Cập nhật 18:28 ngày 15/07/2019
Ngôi sao | 06 tháng 09, 2017 | 10:41

Ngọc Trinh:’Đàn ông có điều kiện kinh tế thì mới xứng với tôi’

Nổi tiếng với nhan sắc nóng bỏng cùng những phát ngôn gây shock về chuyện tình cảm. Liệu người đàn ông ‘có điều kiện’nào sẽ xứng đáng với ‘nữ hoàng nội y’?

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng với hàng loạt phát ngôn gây sốc về tình và tiền. Cô cũng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng với những mối tình triệu đô với các đại gia.

Mối tình gây bão dư luận của Ngọc Trinh phải kể đến chuyện tình chóng vánh nhiều ồn ào với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Từ những phát ngôn như’ không tiền cạp đất mà ăn’ hay ‘ chỉ người đàn ông có điều kiện mới xứng đáng với tôi’ . Ngọc Trinh nhận phải không ít gạch đá từ dư luận với những chia sẻ về tình yêu.

Quá nhanh, quá nguy hiểm”hay “Chuyện tình gió lốc” là những mĩ từ khán giả dành cho mối tình “cháu 27 – ông 72” của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. Chưa đầy 3 tháng mối tình ấy khiến báo chí, dư luận xôn xao.

.

Loading...

Ngoài chuyện tình gió lốc, đời tư của người đẹp cũng được khán giả quan tâm, phải kể đến mối tình 8 năm nhưng không có kết quả với một vị đại gia ngoại quốc.


Ngọc Trinh và vị doanh nhân Sigapore

Với mỗi mối tình của mình, Ngọc Trinh luôn khoe bạn trai giàu có với những món đồ hàng hiệu cả hàng ngàn đô ,đồng hồ đắt tiền,đổi nhà…

Tuy nhiên mỗi cuộc tình cùng ‘Đàn ông có điều kiện kinh tế ‘ của Ngọc Trinh đều chóng vánh và nhanh chóng đường ai nấy đi khiến khán giả ngán ngẩm cho tiêu chí tìm kiếm người đàn ông đời mình của Ngọc Trinh. Liệu ai sẽ là người đàn ông ” có điều kiện’ sánh đôi cùng Ngọc Trinh ?

http://phununews.vn/giai-tri/ngoc-trinhdan-ong-co-dieu-kien-kinh-te-thi-moi-xung-voi-toi-223554/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận