Cập nhật 13:43 ngày 06/06/2020
Đời sống | 03 tháng 04, 2017 | 09:33

Ngồi trên đường ray hóng gió, người đần ông bị tàu hỏa tông tử vong

Sau khi nhậu xong, người đàn ông ra đường ray ngồi hóng mát. Mặc cho lái tàu hú còi, người này vẫn không rời đường ray nên bị tàu hỏa đâm trúng, văng xa, tử vong tại chỗ.

Khoảng 19h30 ngày 2/4, tại đường ray xe lửa cách giao lộ Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân (phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM) 300m, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra khiến một người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân bị tàu hỏa hất văng vào gần sát nhà dân (Ảnh: Cương Nguyễn)

Người dân cho biết, sau khi nhậu với bạn xong, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) khoảng 40 tuổi ra đường ray xe lửa ngồi hóng mát.

Loading...

Lúc này, trên đường ray nói trên có đoàn tàu SE2 chạy hướng Sài Gòn – Hà Nội đang di chuyển.

Phát hiện có người trên đường ray, người lái tàu đã hú còi liên tiếp. Tuy nhiên, người đàn ông nói trên vẫn không di chuyển khỏi đường ray nên bị đoàn tàu đâm trúng. Cú va chạm khiến người đàn ông văng xa hơn 20m, tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. (Ảnh: Cương Nguyễn)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tàu SE2 mới kịp dừng hẳn, lái tàu cử người xuống xử lý vụ việc và tiếp tục di chuyển theo lộ trình.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức (TP.HCM) đã có mặt kịp thời để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra vụ việc.

Đến 23h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý xong.

http://www.nguoiduatin.vn/ngoi-tren-duong-ray-sau-cuoc-nhau-bi-tau-hoa-tong-tu-vong-a320673.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận