Cập nhật 05:20 ngày 21/09/2020
Phòng the | 18 tháng 04, 2017 | 16:18

‘Ngực lép như cô nên tôi chỉ tân hôn một lần để sản xuất em bé thôi’

Ngực cô lép lắm nên tôi nhìn là không muốn tân hôn rồi, thế nhưng mẹ tôi cứ một hai mong có cháu bế bồng nên tôi sẽ ấy một lần với cô để sản xuất em bé thôi.

Hơn 30 tuổi Khánh mới quyết định kết hôn, vậy nhưng cái chuyện hôn nhân của anh là do mẹ mình mai mối và sắp đặt. Trong khi tất thảy mọi người đều khen ngợi Ly cô vợ của Khánh xinh đẹp lại đảm đang thì mỗi lần nhìn vợ Khánh lại ngán ngẩm và chỉ biết lắc đầu.

Anh tự nhủ trong khi mình có công ăn việc làm ổn định lại đẹp trai ngời ngời thế mà chẳng hiểu sao lại bị mẹ bắt cưới một cô bán cháo lòng ngoài chợ. Vậy nhưng nếu chỉ cái điều đó thì anh còn chấp nhận được, khổ nỗi trong khi hình mẫu của Khánh phải là 3 vòng chuẩn người mẫu thì nhìn Ly ngực lép không khác gì đàn ông. Dù chưa được chứng kiến tận mắt nhưng nhìn qua lớp áo thì Khánh cũng thừa biết vòng 1 của cô vợ mình chưa đến 70.

Mà cuộc hôn nhân này đâu phải Khánh không phản đối kịch liệt, vậy nhưng dù làm đủ mọi cách thì anh vẫn bị mẹ ép cưới bằng được. Nghĩ mẹ không được nên Khánh quay sang to nhỏ với Ly, vậy nhưng Ly lại cứ cười khoái chí.

– Sao em lại phải phản đối chứ?? Em cũng muốn được làm vợ anh, làm con dâu của mẹ anh mà.

Loading...

– Nhưng tôi và cô đã biết gì về nhau đâu mà đòi cưới xin. Thế kỷ 21 rồi mà cô vẫn lạc hậu thế à??

Ảnh minh họa

– Em chẳng thấy có gì là lạc hậu. Chưa yêu thì đợi cưới về rồi sẽ yêu….nếu anh muốn từ chối cuộc hôn nhân này thì em e rằng mẹ anh sẽ không để yên đâu. Vậy nên tốt nhất anh hãy vui vẻ đồng ý, em hứa sẽ làm một cô vợ ngoan.

Nghe những lời Ly nói mà Khánh không dám tin vì anh không ngờ cô lại bạo dạn đến mức như thế. Không còn cách nào khác nên anh vẫn quyết định tổ chức đám cưới nhưng trong lòng thì tự nhủ sẽ khiến ly phải hối hận về quyết định của mình. Ngay sau khi đám cưới linh đình diễn ra tốt đẹp, khách khứa về hết thì Khánh bị mẹ níu tay lại tuyên bố đánh thép.

– Cấm mày trốn tránh nghĩa vụ tân hôn đấy. Nhất định phải sớm có cháu cho mẹ bế bồng…nếu mẹ mà nghe con Ly phàn nàn gì thì đừng có trách đấy nhé.

– Con biết rồi, mẹ không phải lo. Đảm bảo sau đêm nay con sẽ khiến cho cô con dâu vàng ngọc của mẹ mang bầu.

Nói thì hứng khởi như vậy nhưng thực chất Khánh nghĩ mình chỉ thực hiện nghĩa vụ cho xong chuyện vì dù sao cái mục đích của mẹ cũng là có đứa cháu bế bồng. Bước lên phòng tân hôn đã thấy Ly nằm chờ trên giường.

– Đêm tân hôn người ta thường mặc váy hai dây quyến rũ để tăng cảm hứng cho chồng, thế mà cô chỉ mặc nguyên bộ kín cổ cao tường thế hả?? Thế này thì đúng là tôi không có tý hứng nào luôn.

– Nếu anh thích thì em sẽ thay váy như anh nói. _ Ly hí hửng.

– Thôi khỏi đi, nhìn cô lép như vậy mà mặc váy hai dây thì có khi tôi sợ quá lao luôn vào nhà vệ sinh.

– Lép ư?? Ý anh là chê em ngực lép sao??

'Nguc lep nhu co nen toi chi tan hon mot lan de san xuat em be thoi' vo cuoi va...

Ảnh minh họa

– Không lẽ cô thấy ngực cô to….có khi cô còn chưa nổi 70 đấy chứ?? Dù sao cũng cưới nhau về rồi nên tôi nói thẳng luôn…Ngực cô lép lắm nên tôi nhìn là không muốn tân hôn rồi, thế nhưng mẹ tôi cứ một hai mong có cháu bế bồng nên tôi sẽ “ấy” một lần với cô để “sản xuất” em bé thôi. Vậy nên cô đừng hi vọng gì nhiều.

Nói rồi Khánh nhìn vợ bằng ánh mắt khinh thường, vậy nhưng Ly chẳng có gì là xấu hổ hay tủi thân. Cô tiến lại nhìn chồng mình rồi cười tủm tỉm.

– Em chỉ sợ mấy phút nữa thôi anh lại hối hận về quyết định của mình đấy….Mà có khi không kiềm chế nổi anh đòi 3 hiệp thì chết em.

– Cô đang mơ đấy à?? Còn lâu nhé.

Ly không đáp lại câu nói của chồng cô chỉ từ từ cởi từng cúc áo, tất nhiên Khánh cũng nhìn theo nhưng với ánh mắt khinh bỉ. Thế nhưng sau khi chiếc áo tuột xuống thì Khánh không tài nào chớp mắt được.

– Ngực em thế này thì anh còn chê lép nữa không??

– Ơ…sao nhìn qua áo nó lép. Thế mà cởi ra lại to thế nhỉ??

– Ai bảo anh nhìn vẻ ngoài mà đánh giá cơ chứ??

Nói rồi Khánh lao vào ôm hôn Ly ngấu nghiến mà tận hưởng. Có lẽ đến già Khánh và Ly cũng không quên về đêm tân hôn sặc sụa này của mình.

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/nguc-lep-nhu-co-nen-toi-chi-tan-hon-mot-lan-de-san-xuat-em-be-thoi-vo-cuoi-va-161349/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận