Cập nhật 17:09 ngày 14/07/2020
Đời sống | 22 tháng 11, 2013 | 09:26

Người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ

Công an quận 9, TPHCM đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng trọ trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B.

Trước đó khoảng 7h ngày 22/11, sau 2 ngày không thấy ông Phạm Văn Minh (44 tuổi, tạm trú quận 9) ra khỏi nhà trọ trên đường số 2, khu phố 1, phường Tăng Nhơn Phú B, nên một số người hàng xóm đã gọi cửa nhưng không nghe ông Minh trả lời.

Thi thể ông Minh được đưa khỏi hiện trường để Công an làm thủ tục pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong.

Nghi có chuyện xấu xảy ra, lại ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ phòng trọ của ông Minh, mọi người đã báo chủ khu nhà trọ. Khi cửa phòng được phá ra, người dân kinh hoàng phát hiện ông Minh nằm chết trên giường.

Nhận tin báo, Công an và bảo vệ dân phố phường đã có mặt phong tỏa hiện trường nhằm tránh người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận 9 cũng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và sau đó đưa thi thể nạn nhân về bệnh viện để tiến hành thủ tục pháp y làm rõ.
Được biết, gia đình nạn nhân hiện đều định cư ở nước ngoài; riêng ông Minh dù lớn tuổi nhưng vẫn độc thân và thuê phòng trọ sống một mình.

 

Theo: Yeutretho

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận