Cập nhật 13:08 ngày 07/07/2020
Đời sống | 13 tháng 08, 2016 | 22:17

Người dân trói ngăn cản một phụ nữ ôm con đòi nhảy cầu tự tử

Một người phụ nữ ôm con đang trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Lam thì được người dân ngăn cản. Thế nhưng người phụ nữ này liên tục la hét khiến mọi người phải trói tay lại vào cột.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 13/8, một người phụ nữ mặc áo cộc tay màu đỏ, quần màu đen ôm đứa con khoảng 2 tuổi leo qua lan can định nhảy xuống sông Lam tự tử.

Lúc đó, nhiều người dân phát hiện đã kịp thời chạy đến ngăn cản. Sợ hãi, người phụ nữ này đã ôm con chạy về hướng Nghệ An tiếp tục trèo lên lan can nhảy xuống nhưng người dân đã giữ lại.

Khi nắm được người phụ nữ vùng vẫy, miệng liên tục đòi chết. Sợ người phụ nữ này làm càn, người dân đành phải trói tay và chân lại.

nguoi-dan-troi-mot-phu-nu-om-con-doi-nhay-cau-tu-tu

Loading...

Rất đông người dân đã tụ tập ngăn cản người phụ nữ ôm con nhảy cầu

Mọi người đã nhanh chóng gọi báo cho chính quyền địa phương và cảnh sát 113 Nghệ An đến giải quyết vụ việc. Một lát sau, người chồng nạn nhân cũng có mặt khuyên nhủ vợ và đưa vợ về nhà.

Được biết, người phụ nữ trên tên H. (22 tuổi) quê ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh. Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến chị H. có ý định tự tử là do hoàn cảnh gia đình khó khăn.

http://www.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-troi-ngan-can-mot-phu-nu-om-con-doi-nhay-cau-tu-tu-a254245.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận