Cập nhật 11:42 ngày 30/05/2020
Pháp luật | 25 tháng 01, 2017 | 08:37

Người đẹp váy ngắn hỗn chiến, bảo vệ xịt cứu hỏa can

Hai nhóm thiếu nữ mặc váy ngắn đánh nhau ở bãi giữ xe trung tâm thương mại, bảo vệ đã phải dùng bình cứu hỏa để can ngăn.

Ngày 24/1, clip dài khoảng 7 phút ghi lại cảnh hai nhóm thiếu nữ mặc váy chửi bới, lao vào đấm đá nhau túi bụi được chia sẻ trên mạng xã hội. Vụ việc được cho xảy ra tại bãi giữ xe ở Tòa nhà The Pegasuz Plaza, TP Biên Hòa (Đông Nai).


Cảnh hỗn chiến của 8 thiếu nữ trong bãi đỗ xe.

Theo thông tin mới ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 1h sáng ngày 24/1, sau khi vui chơi tại quán bia trong tòa nhà, 8 cô gái mặc váy ngắn và quần short trong hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại bãi đỗ xe ở tòa nhà.

Theo lời kể của người dân có mặt tại hiện trường có thể do nhóm thiếu nữ này đã có mâu thuẫn từ trước nên mới xảy ra hỗn chiến.

Loading...


Các cô gái của hai nhóm lao vào đánh nhau

Bà Phạm Thanh Trúc – Trưởng ban quản lý tòa nhà cho biết, khoảng 1h sáng ngày 24/1, sau khi vui chơi tại quán bia trong tòa nhà, các cô gái trong hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc xuống bãi xe, các cô gái lao vào “hỗn chiến”. Một số bạn nam đi cùng và bảo vệ can ngăn nhiều lần nhưng không được. Nhân viên bảo vệ sau đó dùng bình chữa cháy xịt vào cô gái được cho là hung hăng nhất nhóm để trấn áp.


Bảo vệ phải dùng bình cứu hỏa để giải tán.

Khoảng 15 phút sau, khi lực lượng công an xuất hiện, hai nhóm giải tán, nhiều cô gái bị thương nhẹ. Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nguoi-dep-vay-ngan-hon-chien-bao-ve-xit-cuu-hoa-can-3327855/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận