Cập nhật 09:08 ngày 30/03/2020
Cư dân mạng | 04 tháng 08, 2015 | 14:27

Người mẫu khỏa thân trình diễn nơi công cộng

Trên website riêng của mình, ông viết: “Khỏa thân hoàn toàn trở thành một lá chắn chống lại các khuôn mẫu và khiến cho người nghệ sỹ vô hình”.

Các hành khách đi trên một chuyến tàu sáng tại thành phố Dusseldorf, bang North Rhine-Westphalia không thể rời mắt khỏi một cô gái, khi trên người cô hoàn toàn không một mảnh vải che thân.


Hình ảnh cô người mẫu khoả thân đi tàu điện ngầm gây ra sự chú ý đặc biệt

Thực ra đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ một chương trình biểu diễn nghệ thuật X-rated (dành cho người lớn) do nghệ sỹ Milo Moire người Thụy Sỹ sáng tạo.

Các hành khách đi tàu thực sự không thể rời mắt khỏi thân hình tuyệt đẹp và nóng bỏng của cô người mẫu, khi phụ kiện trên người cô chỉ là một đôi kính và một chiếc túi xách tay và giày cao gót.

Loading...

Đặc biệt hơn nữa, trên người cô người mẫu ghi các từ như “áo ngực”, “áo sơ mi”, “áo khoác” hay “quần”, … tại các điểm mặc các trang phục này.

Chia sẻ về sáng tạo của mình, nghệ sỹ Moire cho biết đây là một cách “phá vỡ quy tắc thông thường”.

Trên website riêng của mình, ông viết: “Khỏa thân hoàn toàn trở thành một lá chắn chống lại các khuôn mẫu và khiến cho người nghệ sỹ vô hình”.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/di-thuong/nguoi-mau-khoa-than-trinh-dien-noi-cong-cong/496902.antd

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận