Cập nhật 07:54 ngày 31/10/2020
Scandal | 23 tháng 09, 2014 | 21:12

“Người mẫu ngựa” Cao Thùy Linh giỡn luật

Sau khi gây sốc khán giả cả nước với bộ ảnh khỏa thân bên ngựa, Cao Thùy Linh hiện đang đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì đi thi hoa hậu chui.

Không chỉ riêng mình Cao Thùy Linh – người mà tên tuổi vụt loé lên sau màn khỏa thân bên ngựa khiến cộng đồng dậy sóng, một đồng môn của cô – người mẫu Huỳnh Thúy Anh (cùng dưới trướng ông bầu Ngô Đình Hòa) cũng có thể bị xử phạt vì hành vi tương tự.

Cao_thuy_linh_nude_sao360_9
Tên tuổi Cao Thùy Linh vụt nổi lên sao bộ ảnh “bảo vệ ngựa” gây sốc

Giải thích với cơ quan chức năng, bầu Hòa cho biết Huỳnh Thúy Anh sang Mỹ thăm người thân và tình cờ được giới thiệu cho BTC cuộc thi hoa hậu của cộng đồng người Việt tại Mỹ chứ không phải ông Hòa giới thiệu Anh đi thi. Với trường hợp của Cao Thùy Linh, ông Hòa nói Linh dự thi là theo lời mời của BTC cuộc thi Miss Grand International (Thái Lan) và rằng vì thời gian quá gấp rút nên không kịp xin phép.


Huỳnh Thúy Anh được mời dự thi hoa hậu khi đang ở Mỹ – lý do tương tự Quế Vân ngày trước

Loading...

Cả hai lý do này, nếu đối chiếu với những trường hợp thi hoa hậu chui trước đây đều tương tự. Khi làm việc với cơ quan chức năng về việc đi thi hoa hậu chui ở Mỹ (một cuộc thi được xác định là “ao làng” dù tên gọi rất kêu vang), Quế Vân cho biết mình được mời khi đang ở Mỹ và “không biết” quy định đi thi nhan sắc ở nước ngoài phải được cơ quan chức năng cấp phép.


Lý do “không kịp xin phép” của Phan Hoàng Thu đang được sử dụng lại trong trường hợp của Cao Thùy Linh

Giải trình về việc đi thi hoa hậu chui tại Malaysia, người đẹp Phan Hoàng Thu bảo rằng mình chỉ có đúng một tuần để chuẩn bị nên “không đủ thời gian” xin phép cơ quan quản lý.


Quế Vân (bìa trái) từng bị xử phạt khi tham gia thi hoa hậu chui tại Mỹ.
Trước đó, scandal nổi tiếng nhất của cô là tham gia đánh người cùng người mẫu Hồng Quế
và gần đây nhất là màn sờ ngực của Nguyên Vũ khi cả hai đang mặc áo quốc kỳ

Như vậy, những cảnh báo mà báo Phụ Nữ đã nêu ra trước đây giờ đã thành hiện thực – những vụ vi phạm pháp luật trong giới người đẹp đã tiếp tục xảy ra bởi người ta đã biết cái “giá phạm pháp” rẻ đến mức nào so với những gì họ có thể đạt được. Trước thông tin Cao Thùy Linh có thể bị phạt, một số fan trên trang cá nhân của cô đã ngắn gọn “Càng nổi tiếng” và cùng nhau chỉ trích Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Vấn đề là, các cơ quan quản lý nhà nước, trước thực trạng này, sẽ làm gì hay lại tiếp tục “phủi bụi” mỗi người với mức phạt 15 triệu đồng (tối đa, theo quy định hiện hành)?

Theo: Phunuonline.com.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận