Cập nhật 12:46 ngày 26/10/2020
Pháp luật | 08 tháng 11, 2013 | 10:42

Người nhà tìm thi thể chị Huyền ở cửa biển Ba Lạt (Thái Bình)

Theo người nhà chị Huyền cho biết, hiện gia đình đang thuê tàu, tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Thái Bình)…

Dù đã gần ba tuần trôi qua rất nhiều phương án đã được áp dụng các cơ quan chức năng, gia đình tiến hành nhưng việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang vẫn chưa có kết quả.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Hữu Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân Huyền) cho biết, từ hai ngày qua, gia đình đang tiến hành tìm kiếm thi thể của chị Huyền tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Thái Bình).

“Từ đêm hôm kia (6/11 – PV) gia đình đã bắt đầu thuê tàu đi ra khu vực cửa biển, suốt sáng, chiều qua, gia đình đã tiến hành tìm kiếm ở khu vực cửa Ba Lạt nhưng không thấy. Đến sáng nay, gia đình lại thuê tàu chạy ra cồn cách cửa biển Ba Lạt chừng 4 km để tìm kiếm theo dòng chảy sông Hồng nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan”, ông Quang cho hay.

Ông Quang (đứng ngoài cùng, bên phải) cùng một số thành viên trong gia đình.
Ông Quang (đứng ngoài cùng, bên phải) cùng một số thành viên trong gia đình.

Loading...

Ông Quang cũng nhấn mạnh, dù mệt mỏi, vất vả, tất cả mọi người đi tìm cùng phải nhảy biển để tìm kiếm… nhưng mọi người vẫn cố gắng, quyết tâm “dù chỉ còn một tia hi vọng mong manh thôi thì cũng vẫn phải tìm kiếm bằng được thi thể của cháu tôi“, ông Quang nói.

Liên quan đến việc nhiều người tự xưng là các “nhà ngoại cảm” liên tục xuất hiện tại khu vực cầu Thanh Trì cũng như liên hệ với gia đình, đến tận nhà và có những lời “phán” nhưng thi thể nạn nhân vẫn… bặt tăm, trao đổi với chúng tôi, một người thân của gia đình chị Huyền cho hay, cả gia đình rất hoang mang, lo lắng vì những thông tin sai này.

“Họ cũng vì mục đích tốt là muốn giúp gia đình tìm kiếm người thân nên thực sự chúng tôi không trách cứ gì họ cả. Nhưng, việc không ít người đồng cô, đồng cốt đến rồi mạo danh ngoại cảm, có những phán đoán sai đã khiến cho tâm lý của các thành viên trong gia đình không khỏi hoang mang, lo lắng.

Mọi người đã tìm kiếm vất vả bao nhiêu ngày rồi lại cứ chỗ nọ, chỗ kia, gây nhiễu loạn hết cả mất công, mất sức, mất việc mà chẳng được gì.

Chưa kể người dân thấy lạ lại tụ tập, xem, ngóng. Đã có những lúc con cháu nhà chúng tôi phải nhờ đến công an để có thể yêu cầu những người ngoại cảm này rời khỏi khu vực gia đình đang tìm kiếm…”, bà H, bác họ của chị Huyền chia sẻ.

Các thuyền tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực cầu Thanh Trì.
Các thuyền tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực cầu Thanh Trì.

Tuy bức xúc trước những lời “phán” sai của các “nhà ngoại cảm” nhưng khi được hỏi, liệu gia đình còn tin vào những lời này nữa không thì chúng tôi nhận được kèm câu trả lời là nét mặt đượm buồn, lo lắng của các thành viên:

“Nói thực sự là dù có bức xúc về những lời phán sai nhưng ở một phần nào đó, chúng tôi vẫn phải tin vào những chỉ dẫn nếu có căn cứ của họ (nhà ngoại cảm – PV). Bởi lẽ, đó là một trong những niềm hi vọng mong manh, trông chờ của gia đình trong lúc này.

Mà họ cũng đâu có lấy tiền của gia đình, họ đến và trao đổi qua điện thoại đều là tự nguyện cả. Nhỡ đâu, có một phép mầu nhiệm nào đó giúp gia đình tìm được thi thể cháu tôi…”, bà H chia sẻ.

Cùng với đó, ông Quang cũng nói ngắn gọn: “Dù biết là thế nhưng vẫn phải tin những điều có cơ sở chứ còn biết làm thế nào bây giờ…”

Cũng theo đại diện gia đình, hiện tại gia đình vẫn chưa chính thức nhờ một nhà ngoại cảm nào tham gia giúp đỡ việc tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận