Cập nhật 16:29 ngày 09/04/2020
Thế giới | 19 tháng 07, 2013 | 04:08

Người phụ nữ kẹt cứng ở giữa 2 bức tưởng gần 7 giờ đồng hồ

Một người phụ nữ sống tại huyện Phì Đông, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bị rơi vào tình huống mắc kẹt hy hữu trong khi đi đường tắt về nhà. Thấy khoảng trống giữa 2 bức tường, người phụ nữ đã đi vào mà không hay biết diện tích của […]

Một người phụ nữ sống tại huyện Phì Đông, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bị rơi vào tình huống mắc kẹt hy hữu trong khi đi đường tắt về nhà.

Thấy khoảng trống giữa 2 bức tường, người phụ nữ đã đi vào mà không hay biết diện tích của nó ngày càng bị thu hẹp lại khi đi sâu vào trong. Kết quả là, người phụ nữ bị rơi vào tình thế tiến không được mà lùi cũng không xong.

Người phụ nữ kẹt cứng trong tường bị tưởng nhầm là... ma 1

Đội cứu hộ phải đục bớt tường để lấy chỗ xoay người cho người phụ nữ.

Loading...

Và càng kém may mắn hơn, sự việc lại xảy ra vào lúc trời tối nên ít ai quan sát được. Khi người phụ nữ kêu cứu, chủ nhân của ngôi nhà bên cạnh cũng không dám bước ra ngoài thám thính tình hình vì tưởng nhầm rằng… đó là tiếng ma gọi dụ người. Vậy là, người phụ nữ đã đứng suốt đêm trong tình trạng kẹt cứng người cho tới tận sáng sớm hôm sau khi có người qua đường nhìn thấy.

Ngay lập tức, nhân viên đội cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt để giải cứu cho người phụ nữ. Sau khoảng 20 phút khoan đục tường, người phụ nữ đã có đủ diện tích để xoay người và thoát ra ngoài trong bộ dạng mệt mỏi, quần áo tả tơi và phủ đầy bụi.

Người phụ nữ kẹt cứng trong tường bị tưởng nhầm là... ma 2

Thoát hiểm trong tình trạng cơ thể mệt mỏi, quần áo bị rách và phủ đầy bụi.

Sau sự cố hy hữu này, danh tính của người phụ nữ cũng không được đề cập tới.

nguồn soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận