Cập nhật 21:27 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 30 tháng 06, 2013 | 12:48

Người tình cũ của Trần Quán Hy gây sốc với hình ảnh nóng bỏng

Huỳnh Dung – bạn gái cũ Trần Quán Hy gây sốc với bức ảnh gợi cảm, có tính chất khiêu dâm. Huỳnh Dung là một trong những người tình cũ của Trần Quán Hy. Cô nổi tiếng là một người mẫu sexy nhưng đầy tai tiếng, thị phị. Sau khi chia tay với “chàng công […]

Huỳnh Dung – bạn gái cũ Trần Quán Hy gây sốc với bức ảnh gợi cảm, có tính chất khiêu dâm.
Huỳnh Dung là một trong những người tình cũ của Trần Quán Hy. Cô nổi tiếng là một người mẫu sexy nhưng đầy tai tiếng, thị phị. Sau khi chia tay với “chàng công tử đa tình ” bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, Huỳnh Dung vẫn tiếp tục công việc người mẫu ảnh áo tắm và đồ lót. Tuy nhiên, cô vẫn chỉ được xếp vào hàng ngũ người mẫu tầng lớp hạ lưu của Cbiz.

Người tình cũ của Trần Quán Hy gây sốc với hình ảnh nóng bỏng
Năm 2007, Huỳnh Dung cũng là một trong số những người tình của “anh chàng họ sở” bị dính scandal ảnh nóng lan truyền trên mạng. Mặc dù tại thời điểm đó, cả hai đều không thừa nhận có mối quan hệ tình cảm qua lại nhưng bạn bè thân thiết của Huỳnh Dung cho biết, cô chính là “người tình hàng đêm ” mua vui của anh chàng công tử họ Trần này.
Dù mối quan hệ thực sự không rõ ràng, nhưng người ngoài cuộc đều cho rằng, những người đẹp từng có mối quan hệ với anh chàng họ sở đều tạo được hiệu ứng tên tuổi của mình trong thế giới showbiz nhiều thị phi phức tạp này.

Người tình cũ của Trần Quán Hy gây sốc với hình ảnh nóng bỏng

Bạn gái cũ của Trần Quán Hy gợi cảm trong bộ ảnh mới.
Mới đây, theo giới truyền thông giải trí HongKong đưa tin, người tình cũ của Trần Quán Hy đã tung ra bộ sưu tập những bức ảnh vô cùng gợi cảm nhưng phản cảm.
Bộ ảnh ngay lập tức đã bị bộ tư pháp thu hồi và ngăn chặn lan truyền trên phương diện rộng bởi những hình ảnh mang tính đồi trụy sẽ ảnh hưởng đến những người trẻ truy cập với mục đích không đứng đắn.
Dù bộ ảnh không được đón nhận nhưng người mẫu 26 tuổi này cho biết: “Tôi cảm thấy những hình ảnh được chụp trông rất thời trang và quyến rũ. Tôi sẽ tiếp tục chụp ảnh và lập kế hoạch để tham gia vào buổi triễn lãm ảnh vào năm nay…”.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận