Cập nhật 16:35 ngày 03/06/2020
Pháp luật | 24 tháng 10, 2013 | 07:26

Nhà ngoại cảm sẵn sàng tìm xác nạn nhân thẩm mỹ bị ném xuống sông

Mặc dù đã ra sức tìm kiếm nhưng đã hơn 4 ngày trôi qua, cơ quan công an và gia đình vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân bị bác sỹ thẩm mỹ ném xuống sông.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 19/10 nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) tử vong sau khi tiến hành hút mỡ nâng ngực tại Trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường. Sau đó để phi tang xác nạn nhân, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc thẩm mỹ Cát Tường đã mang xác nạn nhân vứt xuống sông Hồng.
Hiện nay, các cơ quan chức năng tăng cường tìm kiếm xác nạn nhân dọc sông Hồng.
Hiện nay, các cơ quan chức năng tăng cường tìm kiếm xác nạn nhân dọc sông Hồng.

Mặc dù cơ quan công an đã cử 10 tổ công tác khoảng 30 cán bộ tỏa đi các địa bàn nơi có đoạn Sông Hồng, tính từ cầu Thanh Trì cho đến dọc hạ lưu sông, nhưng đã hơn 4 ngày trôi qua, xác của nữ nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo tin đã đưa, khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 23/10, một người dân phát hiện ra một thi thể nổi trên sông khu vực bến đò Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) cách cầu Thanh Trì khoảng 17km nếu đi theo đường đê sông Hồng, theo Google Maps. Tuy nhiên đến khoảng 10 giờ thì thi thể mất tích, không tìm thấy dấu vết.

Công việc tìm kiếm xác nạn nhân khó khăn hơn. Trong rất nhiều vụ việc, để hỗ trợ việc xác định vị trí xác nạn nhân, về phía gia đình đã nhờ đến sự phán đoán, trợ giúp của các nhà ngoại cảm.

Loading...

Về vấn đề này, Tiến sỹ Vũ Thế Khanh – Tổng Giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ tin học ứng dụng (UIA) cho biết: “Rất nhiều vụ đắm tàu, nạn nhân chết đuối mà các nhà ngoại cảm chuyển hướng và tìm được xác chỉ trong một hoặc vài ngày. Trong trường hợp này, gia đình hoặc cơ quan công an nhờ các nhà ngoại cảm vào cuộc để truy tìm xác chết là rất hiệu quả”.

Trao đổi với chúng tôi cụ thể về quá trình tìm kiếm này, Tiến sỹ Khanh cho biết, người thân trong gia đình đến nhờ các nhà ngoại cảm, “phần âm” thường đi theo người thân, nhà ngoại cảm đóng vai như người phiên dịch cho “người âm” để giúp tìm ra vị trí mà họ đang ở.

“Quan trọng nhất là gia đình phải đến gặp các nhà ngoại cảm, người thân phải tha thiết đến hỏi thì “người âm” mới cung cấp thông tin cho các nhà ngoại cảm được. Mỗi vụ là một việc độc lập khác nhau, tùy thuộc nhiều điều kiện để việc tìm kiếm dễ hay khó chứ không có công thức chung”, Tiến sỹ Vũ Thế Khanh nhấn mạnh.

Theo ông Khanh, không chỉ ông mà rất nhiều nhà ngoại cảm ở Hà Nội sẵn sàng giúp miễn phí tìm thi thể nạn nhân Huyền nếu gia đình chị có tâm nguyện.

Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận