Cập nhật 14:19 ngày 04/06/2020
Ngôi sao | 17 tháng 03, 2016 | 13:39

Nhạc sĩ Trần Lập qua đời

Sau hơn 4 tháng từ khi phát hiện bệnh ung thư, Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng.

Thủ lĩnh nhóm bức tường được đưa về nhà sáng nay và ra đi trong vòng tay vợ con, hưởng dương 42 tuổi.

Trần Lập phát hiện bị ung thư trực tràng từ tháng 11/2015. Ngay sau đó anh đã được phẫu thuật và điều trị theo phác đồ tiên tiến nhất. Tuy nhiên bệnh của anh đã sang giai đoạn di căn và phải xạ trị hoá trị. Trong những ngày cuối cùng, Trần Lập vẫn tỏ ra là một người lạc quan, chiến đấu không mệt mỏi với bệnh tật dù quá trình điều trị khiến anh sút cân trầm trọng và đau đớn vì nhiều tác dụng phụ của thuốc. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường luôn thể hiện sự kiên cường để vợ con và những người yêu quý mình không phải quá lo lắng.

Hôm 16/1, Trần Lập được bạn bè chung tay tổ chức liveshow Thắp lửa để anh được đứng trên sân khấu, hát cùng các thành viên nhóm Bức Tường và những đồng nghiệp thân thiết. Trong liveshow đó, anh cũng đã rất yếu, phải nhờ người dìu mới lên được sân khấu nhưng vẫn hát hết mình. Anh dành nhiều lời yêu thương cho vợ, cho sự dũng cảm và mạnh mẽ của chị khi đã bên anh để cùng san sẻ, cùng vượt qua quãng thời gian khó khăn của bệnh tật. Vợ anh đứng phía dưới nhìn chồng rớm nước mắt. Đó là những giây phút huy hoàng cuối cùng của anh khi được cháy cùng rock – niềm đam mê của cuộc đời.

Loading...

Nhiều bạn bè của Trần Lập khi hay tin anh bị bạo bệnh đã không thể cầm được nước mắt, thậm chí khóc ngay giữa cuộc họp báo vì quá thương anh.

Trần Lập là ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác chính của ban nhạc rock Bức Tường. Nhóm ra mắt năm 1994 và tan rã vào năm 2006. Đây là một trong những nhóm nhạc rock thành công nhất của Việt Nam với nhiều tác phẩm quen thuộc với giới trẻ “Đường đến đỉnh vinh quang”, “Bông hồng thủy tinh”, “Tâm hồn của đá”.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nhac-si-tran-lap-qua-doi-3371415.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận