Cập nhật 22:37 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 21 tháng 03, 2015 | 20:19

Nhận quả đắng vì tận dụng sắc đẹp để “đong tình”

Đằng này biết mình xinh đẹp, cô ấy đã tận dụng lợi thế này để “đong tình” đám khách đàn ông giàu có thường lấy cớ đến quán ăn nhậu để rồi buông lời tán tỉnh bà chủ quán.

Ảnh minh họa: Internet

Không biết cảm nghĩ của mọi người khi đọc xong tâm sự “Vợ bị lừa tình hay tự nguyện vì mơ sang giàu?“của anh thế nào, riêng tôi thấy chuyện vợ anh hư hỏng là do cô ấy tự nguyện thôi chứ có ai ép buộc đâu?

Anh nghĩ xem nếu vợ anh là người đứng đắn, khi đã có chồng con rồi thì dù ai có vẽ những viễn cảnh sang giàu đến đâu cũng không thể lay chuyển, không thể khiến cô ấy đánh đổi hạnh phúc gia đình được.

Loading...

Đằng này biết mình xinh đẹp, cô ấy đã tận dụng lợi thế này để “đong tình” đám khách đàn ông giàu có thường lấy cớ đến quán ăn nhậu để rồi buông lời tán tỉnh bà chủ quán.

Từ những lời buông qua đổi lại ấy, cô ta đã không ngần ngại mà bỏ nhà đi theo một trong những người khách ấy, bám vào lời hứa sẽ được anh ta cưới làm vợ, được đổi đời sống cuộc sống giàu sang, phú quý. Vì những lời hứa “vịt trời” ấy mà vợ anh đã từ bỏ bố con anh, từ bỏ cuộc sống gia đình dẫu có khó khăn nhưng ấm êm, hạnh phúc.

Vợ anh dễ dãi như vậy không bị sập bẫy của những kẻ háo sắc, săn tình mới là lạ. Nhưng giờ có nói gì đi nữa thì chuyện buồn đau cũng đã xảy ra rồi. Theo tôi anh nên làm đơn ly hôn vợ đi. Tiếc làm gì, giữ làm gì một người vợ tham vàng, bỏ ngãi, thấy người đàn ông khác giàu có là quên ngay tình nghĩa vợ chồng, quên luôn cả đứa con gái bé bỏng mới 3 tuổi đầu.

Anh có tiếc, có cố níu giữ thì không lần này sẽ có lần khác, không người đàn ông này sẽ có người đàn ông khác giăng bẫy mà “nẫng” vợ anh ra khỏi tay anh thôi.

Vì anh không thể đủ tiền để cho cô ấy một cuộc sống như cô ấy ao ước? Chấp nhận sự thật đi anh ạ, quyết định sớm ngày nào là tốt ngày ấy. Anh đừng sợ mình không nuôi nổi con gái bởi còn ông bà nội ngoại hai bên, gia đình người thân sẽ giúp đỡ để bố con anh dần ổn định cuộc sống.

Hãy quên người đàn bà đẹp nhưng mất nết đó đi, rồi ông Trời sẽ thương anh mà cho anh gặp được người phụ nữ thương yêu anh thật sự. Mong anh sẽ gặp may mắn.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận