Cập nhật 03:33 ngày 10/04/2020
Pháp luật | 19 tháng 07, 2013 | 06:42

Nhẫn tâm giết con 6 tháng tuổi vì chồng đòi ly hôn

Ngày 16/7 vừa qua, Tòa án nhân dân Thẩm Quyến đã mở phiên tòa xét xử vụ án bà mẹ trẻ 9X giết con vì chồng đòi ly hôn. Theo điều tra, cô gái này tên là Ô Mẫu Lâm, 21 tuổi, người Hồ Bắc, Trung Quốc. Trưa ngày 19/8/2012, vì một số chuyện lặt […]

Ngày 16/7 vừa qua, Tòa án nhân dân Thẩm Quyến đã mở phiên tòa xét xử vụ án bà mẹ trẻ 9X giết con vì chồng đòi ly hôn.

Theo điều tra, cô gái này tên là Ô Mẫu Lâm, 21 tuổi, người Hồ Bắc, Trung Quốc. Trưa ngày 19/8/2012, vì một số chuyện lặt vặt trong gia đình, Ô đã cãi nhau với chồng. Sau đó, cô mang con gái Tiểu Lan bỏ nhà đi thuê nhà nghỉ ở Thẩm Quyến, Trung Quốc. Trong khoảng thời gian này, Ô đã nhận được tin nhắn của chồng với nội dung đòi ly hôn. Không còn thiết sống, bà mẹ này quyết định giết con gái rồi tự vẫn theo.

Giết con gái 6 tháng tuổi vì chồng đòi ly hôn | Vụ án giết người,Án mạng thương tâm,Mẹ giết con
Ảnh minh họa.

Nhân lúc con gái ngủ say, Ô đã dùng chiếc gối úp lên mặt Tiểu Lan để cô bé bị ngạt mà chết. Sau đó, Ô mua con dao gọt hoa quả về rồi cắt cổ tay, đâm vào bụng tự sát. Nhưng khoảng 4 giờ sáng ngày hôm sau, cô gái phát hiện mình vẫn còn sống và gọi điện cho chồng nói con gái đã chết ở nhà nghỉ. Chồng Ô là anh Mai đã gọi điện cho cảnh sát nhờ giúp đỡ. Lúc này, Ô lại trèo lên tầng thượng của nhà nghỉ định nhảy lầu tự tử nhưng được mọi người phát hiện và đưa về. Về nhà, cô gái lại uống một chai nước hoa hồng (đồ trang điểm) để tự tử nhưng cũng không thành vì được đưa đến bệnh việc cấp cứu kịp thời.

Loading...

Đến bệnh viện, các bác sĩ phát hiện Ô đang mang thai. Tuy nhiên, do mang thai ngoài tử cung nên Ô đã yêu cầu bác sĩ giúp mình bỏ cái thai đi.

Tại phiên tòa xét xử, Ô khóc và tỏ ra rất hối hận về hành động của mình. Phía tòa án cho rằng, hành động giết người của Ô là cố ý, có bằng chứng đầy đủ, nên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành vi của mình.

Tuy nhiên, luật sư của Ô lại cho rằng, hành vi của bà mẹ trẻ này có thể là do bị kích động quá nên mới làm vậy. Hơn nữa, mẹ và dì của Ô đều bị bệnh thần kinh, nên có thể cô cũng bị di truyền. Việc kiểm tra này sẽ đợi kết quả từ phía bệnh viện, nên vụ án vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Khi được hỏi vì sao lại lo con gái sẽ khổ khi không có cha, Ô cho biết, cô cũng lớn lên trong một gia đình chỉ có 2 mẹ con. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm nên lúc nào cô cũng mong có một gia đình hạnh phúc và hy vọng con gái được như vậy. Đây đã trở thành lý do vì sao cô nhẫn tâm giết chết con gái mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận