Cập nhật 20:02 ngày 29/05/2020
Đời sống | 12 tháng 11, 2016 | 12:18

Nhân viên bệnh viện tự cắt lìa chân mình

Ông K. sau khi ngủ dậy thì thông báo cho bệnh viện có người lẻn vào cắt lìa chân trái của mình.

Ngày 12/11, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang điều tra, làm rõ vụ ông P.D.K (nhân viên y tế, công tác tại Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng) bị mất một chân.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 10/11, sau khi nằm ngủ tại Khoa Y học Cổ truyền – Phục hồi chức năng (Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng) ông K. thức dậy gọi cho một hộ lý tại đây thông báo có người đã lẻn vào cắt lìa chân trái của ông.

Người hộ lý đã báo cho bác sĩ trực cấp cứu xuống thì thấy ông K. đang nằm trên giường và bị mất 1 chân. Bác sĩ trực sau đó báo cho trực lãnh đạo bệnh viện. Lúc này mọi người nhốn nháo đi tìm chân cho ông K. thì phát hiện chân trái bị cắt lìa nằm trong tủ đầu giường của ông K. đang nằm.

Sau đó, ông K. được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ điều trị. Tại đây, bác sĩ vận động ông K. nối đoạn chân đã cắt nhưng ông này không chịu. Vì vậy, bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chi.

Loading...

Vụ việc được Công an quận Cái Răng và Công an TP Cần Thơ vào cuộc điều tra ngay rạng sáng 11/11. Sau khi hoàn tất việc khám hiện trường, sơ bộ đánh giá bước đầu cơ quan điều cho cho rằng ông K. tự cắt chân của mình. Hiện tình trạng sức khoẻ ông K. đã ổn định.

http://news.zing.vn/nhan-vien-benh-vien-bi-dut-lia-chan-nghi-do-tu-cat-post697159.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận