Cập nhật 18:34 ngày 07/08/2020
Pháp luật | 10 tháng 09, 2015 | 22:41

Nhân viên phòng Vip massage kích dục cho khách

Bất ngờ kiểm tra, các cơ quan chức năng đã bắt quả tang nữ nhân viên cơ sở massage đang có hành vi kích dục cho khách trong phòng Vip.

Thông tin trên trang CAND cho biết, tối 9/9, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội thành phố phối hợp với Đội chống tệ nạn (Công an TP HCM) đã bất ngờ kiểm tra cơ sở xông hơi xoa bóp Ánh Dương trên đường Tân Lập 2, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM.

Qua kiểm tra phòng Vip, các cán bộ đã bắt quả tang 3 nhân viên nữ của cơ sở này ăn mặc mát mẻ đang có hành vi kích dục cho khách hàng.

Các cán bộ đã kiểm tra chứng chỉ hành nghề, giấy khám sức khỏe của các nhân viên tại đây và phát hiện ra các giấy tờ này đa phần có dấu hiệu làm giả vì con dấu nhòe nhoẹt, nhân biên khi được hỏi đều không biết mình khám ở đâu.


Nhân viên bị bắt quả tang kích dục cho khách (Ảnh: CAND)

Loading...

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý 10 lỗi vi phạm của cơ sở này trong đó có các lỗi như: nữ nhân viên có hành vi kích dục khách, phòng massage không đủ kích thước qui định, hệ thống đèn thiếu ánh sáng…

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng thu giữ các chứng chỉ và sổ khám sức khỏe của các nhân viên cơ sở này để kiểm tra và mở rộng điều tra.

Trước đó, hồi tháng 6/2015, Đội An ninh, Công an TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cũng phối hợp với Thanh tra văn hóa thành phố kiểm tra hơn 100 điểm kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar.

Cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều sai phạm tại các điểm kinh doanh ở phường Ea Tam, Thắng Lợi, Tân Lợi.

Đặc biệt, khi kiểm tra, các cán bộ đã phát hiện 4 quán karaoke trên địa bàn này có hiện tượng nhân viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.

Bên cạnh đó, các quán karaoke cũng vi phạm các quy định như: không có giấy phép kinh doanh, cơi nới số phòng quá quy định, nhân viên không có hợp đồng lao động, không đeo biển tên khi phục vụ.

http://soha.vn/phap-luat/nhan-vien-phong-vip-bi-bat-qua-tang-kich-duc-cho-khach-20150910150242956.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận