Cập nhật 02:27 ngày 22/09/2020
Xem tướng | 23 tháng 10, 2014 | 22:59

Nhìn tướng phụ nữ để biết được sự giàu có và may mắn

Không chỉ nam giới mới làm nên sự nghiệp mà phụ nữ cũng có rất nhiều người tài giỏi. Tướng mạo của người phụ nữ đã phần nào nói lên sự nghiệp họ.

1. Đôi mắt linh hoạt: Phái nữ sở hữu đôi mắt linh hoạt, sáng và to thường nhạy cảm, có trí nhớ tốt. Mẫu phụ nữ này thường gặp may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ về được công danh, tiền tài.

 

2. Mũi to: Trong dân gian, mũi này được xem là mũi giàu. Theo tử vi, mũi to đại diện cho khả năng tài chính tốt. Người có mũi to rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Họ cũng là người trường thọ.

Loading...

3. Mũi khoằm: Mẫu phụ nữ có mũi khoằm thường “ghê gớm” hơn, nhưng lại có ý chí kiên cường hơn bất kỳ người nào. Nữ giới mũi khoằm khi gặp thất bại thường không dễ chấp nhận. Người phụ nữ sở hữu kiểu mũi này có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Trí óc linh hoạt cho phép họ đánh giá tình huống rất nhanh. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Sự vượt trội hơn người này thường đưa đến sự thành công vẻ vang cho họ.

4. Tai vừa to vừa dày: Phái nữ có tai to và dạy là người khoẻ mạnh, sống thọ và thông minh. Những mẫu phụ nữ này thường đem đến nhiều tài vận cho gia đình.

5. Mông mẩy, hông to: Tướng này đại diện cho phái nữ có tiền và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

6. Tay nhỏ: Phái nữ có tay nhỏ, thon dài là người có mệnh phu nhân, tốt số.

7. Chân to và dài: Phái nữ chân to thường có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, mẫu phụ nữ có chân to là người thường có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

8. Ngực hơi xệ: Đây là những nữ giới có khái niệm đơn giản về tiền bạn, cuộc sống ít âu lo, nghĩ ngợi. Những mẫu phụ nữ này thường gặp nhiều may mắn, ít gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

9. Cổ dài: Phái nữ cổ dài có tham vọng trong sự nghiệp. Người này tuy chi tiêu hoang phí, nhưng lại có khả năng kiếm tiền giỏi.

10. Bụng phẳng: Những người phụ nữ sở hữu vùng bụng phẳng lì thường trở nên giàu có nhờ các tài lẻ của bản thân.

11. Ngón tay thô: Họ có sức chống chọi mạnh mẽ với sự khắc nghiệt của cuộc sống, vì vậy họ luôn biết cách vươn lên nhờ nghị lực của mình.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận