Cập nhật 18:31 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 22 tháng 09, 2016 | 10:01

Nhóm côn đồ lao vào đâm chém cả nhà trưởng công an xã

Vì mâu thuẫn cá nhân mà nhóm côn đồ đã cầm dao, gậy đâm chém cả nhà trưởng công an xã khiến 4 người bị thương nặng.

nhom-con-do-dam-chem-ca-nha-truong-cong-an-xa

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 20/9, một nhóm 6 thanh niên ăn nhậu ngay tại cổng chào thôn Phước Lộc (xã Hòa Tâm) rồi kéo đến nhà ông Võ Văn Hân (trưởng thôn Phước Lộc), kề dao vào cổ dọa giết ông này, gây trầy xước nhẹ ở cổ nạn nhân.

Sau đó, các đối tượng tiếp tục tìm đến nhà ông Trần Trọng Toàn (40 tuổi, ngụ thôn Đồng Bé, là trưởng Công an xã Hòa Tâm), nhưng lại đi nhầm vào nhà bà Lê Thị Liệu (40 tuổi) ở gần đó. Sau khi vô cớ đánh bà này mấy tát tai, một đối tượng dùng dao cứa cổ bà Liệu khiến nạn nhân chảy máu.

Loading...

Sau khi biết vào nhầm nhà, nhóm côn đồ trên kéo đến nhà ông Toàn.

Cả nhóm xông vào, dùng nhiều loại hung khí đâm chém tới tấp vào ông Toàn. Thấy vậy, cha mẹ ông Toàn là ông Trần Trọng Thầm (66 tuổi) và bà Nguyễn Thị Chơi (61 tuổi) tri hô, kêu cứu, nhưng cũng bị nhóm thanh niên xông vào đâm chém bị thương nặng.

Bà Lê Thị Liệu, một người hàng xóm thấy vậy kêu người đến cứu cũng bị nhóm thanh niên chém bị thương. Gây án xong, 6 thanh niên bỏ trốn. Còn bốn nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Nhóm côn đồ hung hãn lao vào đâm chém cả nhà trưởng công an xã - Ảnh 1.

Người nhà chuyển bà Nguyễn Thị Chơi lên xe vào TP. HCM điều trị – Ảnh: K.THỦY/Tuổi trẻ

Đến 12g ngày 21/9, do tình hình vết thương nặng nên người nhà đã chuyển ông Toàn, bà Chơi và bà Lê Thị Liễu (40 tuổi, hàng xóm ông Toàn) đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) để điều trị.

Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, cho biết các nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực, lưng, tay và chân.

Riêng bệnh nhân Trần Trọng Toàn bị nặng nhất với các vết thương ở vùng đầu, vỡ gối chân trái, rách phổi.

Về nguyên nhân của vụ việc, ông Võ Ngọc Hòa – chủ tịch UBND huyện Đông Hòa cho hay, cách đây hơn 1 tháng, xã Hòa Tâm tổ chức giải thể thao. Nhóm thanh niên này tự ý đến một số nhà dân xin tiền nói để phục vụ các vận động viên thi đấu. Sau khi phát hiện việc làm sai này, Công an xã Hòa Tâm mời các thanh niên nêu trên đến làm việc, giáo dục, yêu cầu không được đi xin tiền dân sai quy định.

“Có lẽ đây là nguyên nhân dẫn đến việc sáu thanh niên trên sau khi nhậu nhẹt say xỉn tìm đến nhà trưởng thôn Phước Lộc và trưởng Công an xã Hòa Tâm để gây thương tích” – ông Hòa nhận định trên trang Tuổi trẻ.

Trưa 21/9, ông Võ Ngọc Hòa – chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết hiện công an đã bắt được 3 đối tượng trong nhóm côn đồ và Công an huyện Đông Hòa đang vận động các đối tượng khác ra trình diện.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận