Cập nhật 09:42 ngày 02/07/2020
Pháp luật | 26 tháng 05, 2017 | 15:24

Nhóm thanh thiếu niên xông vào quán đánh đập dã man người đàn ông tật nguyền bán trà sữa

Khi người đàn ông tật nguyền đang bán trà sữa cho khách thì nhóm gần 30 thiếu niên vào quán rồi đánh đập nạn nhân dã man.

Ngày 26/5, trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Xuân Trường, Trưởng công xã Bình Minh, huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Trảng Bom điều tra việc nhóm thiếu niên đánh đập dã man một người đàn ông tật nguyền bán trà sữa.

Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Đoàn, ngụ ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom.

Theo lời anh Đoàn kể, khoảng 22h30 ngày 20/5 khi anh đang bán trà sữa cho các học sinh lớp 9 tổ chức sinh nhật thì có một nhóm thanh thiếu niên vào quán nói “có ai muốn đánh nhau không?”.

“Do không quen biết, sợ hiểu nhầm nên tôi chạy lại giải thích có nhóm học sinh tổ sinh nhật chứ không có làm gì cả, xin để cho tôi bán quán. Tuy nhiên lúc này, nhóm này cầm hai ghế nhựa đập vào đầu tôi chảy máu, sau đó bỏ đi”, anh Đoàn bức xúc kể.

Loading...

Nhóm thanh thiếu niên đánh đập người đàn ông tật nguyền bán trà sữa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Những tưởng sự việc chỉ có vậy thì khoảng 15 phút sau, một nhóm gần 30 thanh thiếu niên xăm trổ đi trên xe máy cầm theo gạch, đá, dao vào quán trà sữa anh Đoàn. Những thanh niên này xông vào đập cửa, bàn ghế, phá trà sữa.

Anh Đoàn chạy ra can ngăn thì nhóm này cầm gạch đá đập vào đầu, đấm vào mặt khiến đầu anh Đoàn rách mảng dài, máu chảy nhiều. Nạn nhân cố gắng chạy vào nhà hàng xóm trốn thì các đối tượng vẫn đuổi theo cầm gạch đá ném vào nhà.

Nhóm thanh thiếu niên đánh đập người đàn ông tật nguyền bán trà sữa - Ảnh 2.

Đầu anh Đoàn bị thương nặng.

Sau khi nhóm thanh thiếu niên trên rời đi người dân mới dám đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán anh Đoàn bị chấn thương nặng ở đầu, phải khâu hơn 11 mũi.

Quán trà sữa của anh Đoàn bị đập hư hỏng hết cửa kính, 4 cái bàn, 20 cái ghế cùng xe bò viên.

“Trước đây tôi bị tai nạn nên cụt tay, sức khỏe giảm sút không thể tự mưu sinh nên người thân cho quán trà sữa này để mưu sinh. Quán mở được 5 tháng nay, tôi không hề có hiềm khích với ai cả, có lẽ nhóm thanh niên thấy các học sinh tổ chức sinh nhật nên gây sự…”, anh Đoàn nói.

Anh Đoàn kể lại sự việc với PV.

Anh Thanh, một người hàng xóm chứng kiến sự việc kể, lúc đó cả nhà anh đang ngủ thì nghe ồn ao. Khi chạy ra thì thấy một nhóm thanh thiếu niên mặc áo trắng đi trên nhiều xe gắn máy xông vào đánh anh Đoàn khiến anh bị chảy nhiều máu.

“Nhóm thanh thiếu niên kia có biểu hiện say xỉn, hung hăng quá nên mọi người không dám ra ngăn cản…Sau khi chúng bỏ đi, chúng tôi đưa anh Đoàn đi cấp cứu. Mọi người ở đây đều lo sợ, không hiểu sao tự nhiên không quen biết gì, vào quán đánh người, anh Đoàn lại tật nguyền”, anh Thanh nói.

http://soha.vn/nhom-thanh-thieu-nien-danh-dap-nguoi-dan-ong-tat-nguyen-ban-tra-sua-20170526130128484.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận