Cập nhật 11:57 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 10 tháng 08, 2014 | 16:28

Những bí mật gây sốc về ‘chuyện yêu’ khi đi du lịch

Chuyên trang du lịch Hostelbookers tiến hành khảo sát hơn 11.000 người và đã đưa ra những bí mật hết sức “trần trụi” về đời sống tình dục của họ trên hành trình du lịch.

Theo khảo sát của trang Hostellbookers, các quý ông cho rằng phụ nữ từ các quốc gia như Nga, Ba Lan, Colombia, Thụy Điển và Brazil hấp dẫn nhất với họ. Trong khi đó, các quý bà lại thích đàn ông Ireland, Australia, Anh, Italy và Canada.
Những phòng trọ, nhà nghỉ dường như không phải là không gian lý tưởng cho “chuyện yêu” khi đi du lịch vì chỉ có 22% số du khách được hỏi cho biết họ từng quan hệ tình dục tại đây. Đáng ngạc nhiên là họ thường sex trong nhà vệ sinh, sau đó là bể bơi, một số khu vực của nhà nghỉ và công viên công cộng.
Theo 4% số khách du lịch trong cuộc khảo sát, họ từng bị phát hiện khi sex với bạn tình tại phòng trọ, trong khi đó, 18% nói rằng họ không hề bị phát hiện.
Những người được hỏi có độ tuổi từ 17-50, với nhóm tuổi 22-30 chiếm đa số. Có tới 55% người được hỏi là phụ nữ.
Có gần 70% của du khách thú nhận rằng họ từng lên giường với một người bản địa khi du lịch đến nơi nào đó; 43,5% cho hay họ làm “chuyện ấy” với ít nhất một người; 17% nói rằng họ “vui vẻ” cùng với nhân viên của nhà nghỉ nơi họ thuê phòng và gần 10% không giấu giếm, nói rằng họ đã có ít nhất 5 bạn tình trong một kỳ nghỉ. Trong khi đó, có khoảng 17,2% người thú nhận rằng họ sử dụng đồ chơi tình dục.
Có tới 52% đàn ông trả lời rằng họ đã trải nghiệm tình một đêm trong chuyến đi, tỷ lệ này là 41% ở phụ nữ.
Người Ý chú ý nhất đến tình dục an toàn khi có tới 80% người được hỏi cho hay sử dụng các biện pháp để đảm bảo an toàn cho “chuyện ấy”. Tiếp đến là người Hy Lạp, Bulgaria, Bồ Đào Nha và Brazil.
Trong khi đó, người Trung Quốc lại xem nhẹ việc bảo vệ mình nhất khi “thăng hoa”cùng bạn tình. Có tới 39% người Trung Quốc được khảo sát cho biết họ không dùng biện pháp tình dục an toàn, tiếp theo là Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary và Malaysia.

theo : nguoiduatin.vn

 

 

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận