Cập nhật 03:14 ngày 06/07/2020
Công nghệ | Điểm tin | 25 tháng 07, 2013 | 10:10

Những con ốc được mạ màu ,một trào lưa mới của giới trẻ

Ốc mạ chrome là một thú chơi rất mới của giới chơi xe trẻ ở Việt Nam. Từ trước đến nay, các loại ốc được dùng chủ yếu là ốc zin, ốc xi (mạ) inox, tuy nhiên, loại ốc xi inox rất dễ tróc và nhìn không sang. Những chiếc ốc mạ chrome màu. Công […]

Ốc mạ chrome là một thú chơi rất mới của giới chơi xe trẻ ở Việt Nam. Từ trước đến nay, các loại ốc được dùng chủ yếu là ốc zin, ốc xi (mạ) inox, tuy nhiên, loại ốc xi inox rất dễ tróc và nhìn không sang.

Những chiếc ốc mạ chrome màu.
Công nghệ mạ chrome màu đã khởi xướng một trào lưu mới và độc đáo, dù chỉ mới bắt đầu khoảng vài tháng nhưng được giới chơi xe quan tâm. Những bộ ốc chrome màu với đủ tất cả các loại, kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau có thể gắn thay thế cho ốc zin trên dàn áo, lốc máy, đĩa. Một khi được thiết kế hài hòa với màu sắc của dàn áo và phụ kiện, nó sẽ tạo ra những điểm nhấn đắt giá cho tổng thể chiếc xe.

Mặc dù các màu sắc chuẩn và chất lượng được tạo ra bởi công nghệ chrome không chỉ khiến dàn ốc xe nhìn bắt mắt, sang trọng, mà kỹ thuật sơn chuyên nghiệp cũng đảm bảo độ bền màu của loại ốc này.

Loading...

\

Các loại ốc mạ chrome màu với đủ kích thước, màu sắc tại xưởng độ ABMiracle (Bình Thạnh, TP.HCM).

Chúng được sử dụng để thay thế ốc zin trên một số bộ phận xe, tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý.

nguon: news.zing,vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận