Cập nhật 05:05 ngày 02/04/2020
Phòng the | 04 tháng 09, 2015 | 13:37

Những điều bạn cần đặc biệt chú ý khi lần đầu “yêu”

Với cặp đôi lần đầu làm “chuyện ấy”, phái mạnh thường có tâm lý thoải mái và hưng phấn, xen chút hồi hộp, mong chờ. Ngược lại, phái đẹp luôn chìm trong sự lo lắng, căng thẳng, thậm chí là sợ hãi.

Lần đầu tiên quan hệ tình dục không chỉ là thời điểm phái đẹp “trao thân” cho một người đàn ông vì một tình yêu khắc cốt ghi tâm, mà còn là lúc họ nếm trải cảm giác đau đớn tột cùng khi bị “tấn công”.

Loading...

Vì thế, các chàng cần phải đóng vai “bác sỹ tâm lý”, giúp bạn đời của mình bình tĩnh, tự tin và sẵn sàng trước khi nhập cuộc.

Việc thả lỏng cơ thể và thoải mái tinh thần sẽ giúp các chị em bớt đau đớn trong lần đầu “yêu”.

Cần có kế hoạch: Các cuộc giao ban được lên kế hoạch trước sẽ khiến cả hai luôn có cảm giác mong chờ và háo hức.

Bên cạnh đó bạn có thể sắp xếp trước mọi công việc, bận rộn để tránh tình trạng khi bước vào phòng ngủ cơ thể đã mệt mỏi.

Không chỉ vậy, khi lên kế hoạch trước bạn cũng có thể đầu tư thời gian để lãng mạn hóa phòng ngủ góp phần làm cuộc yêu thăng hoa hơn.

Khoảng giờ tối là lúc não phụ nữ hoạt động mạnh mẽ về sex

Theo các chuyên gia đã nghiên cứu, lúc 10 giờ tối là thời gian mà não của phụ nữ hoạt động mạnh mẽ nhất khi tiếp nhận các thông tin về sex.

Vào thời điểm này, trí tưởng tượng của các nàng sẽ bay cao và xa trong các hình ảnh, nội dung về tình dục.

Các ông chồng nên lưu ý và lợi dụng thời điểm này để mỗi cuộc yêu đều thăng hoa, giúp gắn bó hơn nữa trong đời sống vợ chồng.

Khi bạn cảm thấy cuộc yêu sắp lên đỉnh, hãy tự kích thích những điểm G trên cơ thẻ mình, cảm giác sẽ tuyệt vời hơn.

Thì thầm những điều ngọt ngào, điều này khiến cho cuộc yêu này đắm say hơn.

Bạn có thể hỏi chàng những tưởng tượng của mình về những ý tưởng mới cho cuộc yêu sau, cả hai bạn sẽ cùng đồng lòng trong những ý tưởng.

Tâm lý phấn khích và thích thú trong lần đầu “ra chiến trường” khiến phần đông cánh mày râu đều hăm hở, hùng hục, thậm chí điên loạn như con mãnh thú vồ được miếng mồi ngon.

Họ nhanh chóng tìm cảm giác sung sướng chờ đợi bấy lâu nay mà quên mất sự đau đớn, chật vật mà đối tác đang phải trải qua.

Điều này hoàn toàn có thể khiến các nàng cảm thấy thật kinh khủng và sinh ra tâm lý sợ hãi cho lần “yêu” tiếp theo. Vì vậy, hãy bình tĩnh và cẩn trọng trong lần đầu ái ân.

http://laodong.com.vn/tham-thi/lan-dau-yeu-va-nhung-dieu-ban-can-dac-biet-chu-y-372164.bld
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận