Cập nhật 05:04 ngày 21/10/2020
Đời sống | 04 tháng 02, 2015 | 10:15

Những hình ảnh nguy hiểm trên đường phố Hà Nội

Những hình ảnh các bậc phụ huynh đèo con nhỏ trên đường dưới đây đã nhận không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Trong ngày hôm nay trên mạng xã hội xuất hiện 1 vài hình ảnh ghi lại cảnh các bậc phụ huynh đèo con trên đường phố khiến người xem rùng mình.

Ở bức hình dưới đây, vì quá buồn ngủ, cậu bé đã dựa vào gối đặt sau lưng bố để tranh thủ ngủ trên đường tới trường. Hình ảnh đã khiến không ít người lo ngại bởi sự chủ quan của người lớn khi để con ngủ gật sau xe mà không hề có đai thắt an toàn.

“Cậu bé chắc buồn ngủ lắm, nhìn cũng tội nhưng nguy hiểm quá!”, Khánh Toàn bình luận.

“Nhìn mãi mà không thấy đai thắt ở đâu cả, ngủ trên xe thế này thì nguy hiểm quá. Bố mẹ không nên chủ quan như thế”, Minh Phương bình luận.

Loading...

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng sự việc trong ảnh không diễn ra như suy nghĩ của mọi người.

“Không phải bố mang theo gối để con tranh thủ dựa vào để ngủ trên đường đi học đâu. Chắc bé này học bán trú, trưa ngủ ở lớp, thỉnh thoảng các cô trả gối về giặt hôm sau mang đi”, thành viên Nam Hà bình luận.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận khá nhiều phản hồi trái chiều.
Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận khá nhiều phản hồi trái chiều.

Bên cạnh hình ảnh “con ngủ gật trên đường” thì hình ảnh một bà mẹ đèo con ngồi ngược, đầu không đội mũ bảo hiểm cũng gây nhiều chú ý. Bức ảnh được chụp vào buổi tối trên đường phố Hà Nội.

Bà mẹ đèo con gái ngồi ngược, đầu không mũ bảo hiểm
Bà mẹ đèo con gái ngồi ngược, đầu không mũ bảo hiểm

“Xe cao, bé lại ngồi ngược thế kia quá nguy hiểm. Gặp phải tình huống bất ngờ trên đường, con ngồi không vững thì mẹ không kịp xử lý đâu”, thành viên Mai Loan bình luận.

“Phụ huynh này chủ quan quá, không cho con đội mũ bảo hiểm lại còn để ngồi ngược thế kia, nhìn nguy hiểm quá”, thanh viên Tuấn Nguyễn bình luận.

Theo: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận