Cập nhật 04:49 ngày 21/10/2020
Làm đẹp | 20 tháng 11, 2013 | 14:22

Những kiểu tóc giúp bạn cải thiện chiều cao

Rất nhiều cô gái có vóc dáng thấp bé băn khoăn không biết chọn trang phục thế nào để cải thiện vóc dáng mà quên mất rằng cần phải chọn cả kiểu tóc phù hợp để cao hơn!

Cùng  tham khảo một số kiểu tóc giúp bạn cao hơn, mảnh mai hơn và luôn xinh đẹp tự tin nhé!

Với những người thấp bé hoặc vóc dáng nhỏ nhắn, bạn cần lưu ý tới việc lựa chọn kiểu tóc. Không chỉ chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mắt,. bạn nên chú ý tới cả việc cải thiện chiều cao của mình nữa.

Tóc ngắn

Để trông cao hơn, cách tốt nhất là bạn nên chọn những kiểu tóc ngắn, đặc biệt là tóc ngắn trên vai. Lý do là bởi tóc dài sẽ tạo cảm giác ôm lấy toàn bộ cơ thể bạn khiến nó bị bao trùm, không tôn lên được vóc dáng của bạn. Ngược lại, tóc ngắn giúp chiếc cổ của bạn thanh thoát hơn và dĩ nhiên chiều cao của bạn cũng được cộng thêm vài cm nữa đấy.

Loading...

nhung-kieu-toc-giup-ban-trong-cao-hon1-Webphunu.net
Bằng việc dũng cảm thay đổi mái tóc xoăn dài nữ tính sang kiểu tóc tém ngắn, Anne Hathaway không những cải thiện được hình ảnh của mình mà cô cũng đã tạo một bước ngoặt mới trong việc xây dựng hình ảnh trở nên cá tính hơn, gợi cảm hơn và cao hơn!

nhung-kieu-toc-giup-ban-trong-cao-hon2-Webphunu.net
Nếu e ngại về kiểu tóc tém, bạn có thể chọn giải pháp an toàn hơn là những kiểu tóc ngắn trên vai. Hãy xem Selena Gomez trẻ trung và “nuột nà” như thế nào khi từ bỏ mái tóc xoăn “già dặn” sang kiểu tóc Bob trẻ trung. Kiểu tóc ép phồng cả về bề ngang lẫn trên đỉnh đầu này giúp cô nàng phù thủy trở nên cao hơn đáng kể.

2. Buộc tóc đuôi ngựa

Nếu bạn không thích để tóc ngắn, bạn vẫn có thể để tóc dài, tuy nhiên, để cải thiện chiều cao và vóc dáng của mình, bạn nên chú ý tới một vài cách tạo kiểu đặc biệt như buộc đuôi ngựa chẳng hạn. Tóc buộc đuôi ngựa là cách để phần đầu của bạn trở nên gọn gàng, để lộ chiếc cổ khiến thân hình bạn thon gọn hơn, nhờ đó, bạn cũng sẽ trông cao hơn.

nhung-kieu-toc-giup-ban-trong-cao-hon3-Webphunu.net
Tóc buộc đuôi ngựa cao và tạo phồng nhẹ nhàng cho phần tóc mái trên đỉnh đầu là cách tạo kiểu vừa nhanh lại vừa giúp bạn tăng chều cao hiệu quả.

nhung-kieu-toc-giup-ban-trong-cao-hon4-Webphunu.net
Nếu tóc bạn thật dài và thẳng, bạn có thể học tập cách buộc tóc cao trên đỉnh đầu như cô nàng Demi Lovato này. Bạn thấy không, rõ ràng là so với kiểu tóc dài buông xõa cũ, cô nàng trông rạng rỡ, trẻ trung và gọn gàng, cáo ráo hơn hẳn đúng không nào?
 

3. Tóc búi cao

Một kiểu tóc khác mà cả những người có tóc ngắn ngang vai hoặc tóc dài đều có thể thực hiện được để trông cao hơn mà vẫn sang trọng, lịch sự là tóc búi cao. Với kiểu tóc này, bạn có thể tạo kiểu để đi làm, đi chơi hoặc đi dự tiệc đều phù hợp.

nhung-kieu-toc-giup-ban-trong-cao-hon5-Webphunu.net
Cheryl Coie với tóc búi cao trên đỉnh đầu tạo cảm giác đầu bạn dài hơn và người cũng “ăn gian” được vài cm chều cao.
Alice

Theo: Webphunu.net

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận