Cập nhật 01:51 ngày 03/04/2020
Thiết kế nhà đẹp | 28 tháng 08, 2016 | 17:21

Những ngôi nhà độc đáo được làm từ container

Những ngôi nhà làm từ container gây ngạc nhiên vì vẫn có thể tạo nên không gian sống đẹp, tiện nghi dù với chi phí thấp.

1. Nhà container tại Hope Residence: Với chi phí 40.000 USD, Benjamin Garcia Saxe đã sử dụng 2 container, mỗi chiếc dài hơn 12 m, để xây dựng một không gian sống rộng 92 m2.

2. Nhà container Colorado H-T: Ngôi nhà đặt trên một mỏm đá tại Nederland, Colorado. Thiết kế nhà cũng bao gồm các tấm pin mặt trời gắn vào phần mái và hệ thống làm mát tự động. Ngôi nhà được làm theo lối thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại.

Loading...

3. Nhà container 6 phòng: Đặt tại Flagstaff, Arizona, ngôi nhà xây từ 6 container này sở hữu sàn bê tông, những cửa sổ kính lớn, sân thượng, vẻ ngoài hiện đại.

4. Nhà ở Maison Container Life: Sử dụng nhiều container để xây nhà là dự án Maison Container Life của kiến trúc sư người Pháp, Patrick Partouche. 8 container đã cùng nhau tạo nên không gian sống rộng 208 m2.

5. Ngôi nhà container nhiều màu sắc tại Sao Paulo: Kiến trúc sư người Brazil Marcio Kogan đã kết hợp ngôi nhà với những container khổng lồ nhiều màu sắc.

6. Nhà khách container được thiết kế bởi các kiến trúc sư Poteet, nhà rộng hơn 33 m2 và có đầy đủ tiện nghi, từ phòng khách đến chỗ làm việc, phòng tắm và mảng sân trống.

7. Nhà container ở sa mạc Mojave: Dưới bàn tay của Ectotech Design, đây là nhà container đầu tiên được xây dựng tại sa mạc Mojave. Ngôi nhà rộng 213 m2 nằm gần Joshua Tree, được tạo nên từ 6 chiếc container.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác tại 9.0.2 Studio

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận