Cập nhật 08:39 ngày 12/07/2020
Thiết kế nhà đẹp | 22 tháng 11, 2018 | 12:07

Những ý tưởng thiết kế ban công thành khu vườn xanh mát

Khu vườn nơi ban công không còn xa lạ đối với các căn hộ chung cư giá rẻ ở đô thị. Đây là cách để mang một chút không gian xanh mát tự nhiên cho căn nhà, giúp chủ nhân có phút giây thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thiết kế ban […]

Khu vườn nơi ban công không còn xa lạ đối với các căn hộ chung cư giá rẻ ở đô thị. Đây là cách để mang một chút không gian xanh mát tự nhiên cho căn nhà, giúp chủ nhân có phút giây thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Thiết kế ban công thành khu vườn xanh mát

Khu vườn nhỏ tại ban công được tạo bởi cây xanh tạo nên một không gian thân mật, mang đến cho bạn sự riêng tư giữa các khu chung cư lớn.

Loading...

Khu vườn kiểu Nhật trong khu vực nhỏ, giữ cho mọi thứ đơn giản và độc đáo tuyệt vời.

Một khu vườn ban công tối giản là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn hộ hiện đại nào cũng muốn có một vài yếu tố tự nhiên.

Nếu bạn muốn giữ không gian mở và rộng rãi, hãy sắp xếp các chậu cây gần lan can.

Sử dụng không gian dọc bằng cách treo một số cây trên tường.

Ban công này có một khu vườn xanh tuyệt đẹp trải rộng thậm chí vượt ra ngoài lan can với nhiều cây leo.

Một cách đơn giản để tạo ra một khu vườn ban công xanh tươi là sử dụng các chậu cây….

… hay các hộp trồng bằng gỗ. Những vật dụng rất dễ kiếm được, không chiếm nhiều không gian và có một cái nhìn rất sạch sẽ!

Một ban công lớn và thanh lịch nhìn ra thành phố với nhiều chậu cây được đặt gọn gàng. Sự kết hợp giữa cảnh quan đô thị và các yếu tố tự nhiên tạo ra một trong những khu vườn ban công tuyệt đẹp nhất!

Chỉ cần chút sắc xanh, không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và vui vẻ hơn.

Bộ bàn ghế dễ thương đặt giữa không gian ban công xanh mát, nơi lý tưởng thưởng thức cafe buổi sáng hay ngắm hoàng hôn lúc chiều tà.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận