Cập nhật 16:14 ngày 09/04/2020
Pháp luật | 18 tháng 03, 2014 | 01:57

Níu kéo không được, kẻ điên tình phóng hoả thiêu sống người yêu

Do mâu thuẫn nên chị P đã chủ động nói lời chia tay. Tiến tìm mọi cách níu kéo không được nên hành hung rồi mua xăng phóng hỏa định thiêu sống người yêu.

Ngày 17/3, công an Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Minh Tiến (SN 1980, ngụ Q.Tân Phú) để điều tra việc đối tượng này đã khoá trái cửa 1 ngôi nhà ở đường Huỳnh Thiện Lộc, Q.Tân Phú rồi phóng hoả, định giết 1 người phụ nữ.

Theo điều tra ban đầu, chị Nguyễn Thị P. (SN 1979) thuê ngôi nhà số 1A đường Huỳnh Thiện Lộc, P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú để mở cơ sở may.

Trước đây chị P và Tiến có mối quan hệ tình cảm, nhưng gần đây do mâu thuẫn nên chị P đã chủ động nói lời chia tay. Tuy nhiên Tiến không đồng ý và tìm mọi cách níu kéo.

Đêm 13/3, khi chị P vừa đi chơi về, Tiến phục sẵn trước nhà để nói chuyện. Khi lời qua tiếng lại, Tiến lao vào hành hung chị P gây thương tích. Hàng xóm xung quanh can ngăn thì Tiến bỏ đi.

Loading...

Trong đêm chị P đến công an phường trình báo toàn bộ việc bị Tiến theo dõi, hành hung và đe doạ. Công an đã tiếp nhận vụ việc.

Tuy nhiên, khoảng 3h15 sáng 14/3 Tiến quay lại ngôi nhà với kế hoạch chuẩn bị sẵn, phóng hoả thiêu chết người yêu. Lúc này chị P. đang ngủ…

Tiến chuẩn bị sẵn 1 ổ khoá rồi khoá trái cửa ngôi nhà từ bên ngoài. Bước tiếp theo Tiến dùng dầu hoả mang theo tẩm vào vải vụn, nhét vào khe cửa ngôi nhà và châm lửa đốt. Khi lửa vừa cháy, Tiến rời khỏi hiện trường.

điên tình, phóng hỏa, đốt người yêu, đốt tình nhân,
Hiện trường nơi Võ Minh Tiến phóng hoả định thiêu chết người yêu.

Ngọn lửa bùng cháy trước ngôi nhà nhưng chị P. đang ngủ say không hay biết. Rất may một số người đi đường phát hiện vụ cháy nên dừng xe, truy hô và cùng hàng xóm xung quanh tham gia ứng cứu, dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa. Lúc này chị P. ngửi mùi khói nồng nặc cũng đã thức giấc, nhưng không thể thoát ra khỏi nhà.

May mắn, sau nỗ lực của người dân và công an địa phương, ngọn lửa đã được khống chế. Công an đã phá cửa đưa chị P. an toàn ra ngoài.

Khi công an vào cuộc điều tra thì bất ngờ 11h trưa 14/3, Tiến đến công an Q.Tân Phú đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận