Cập nhật 17:33 ngày 16/07/2020
Ngôi sao | 19 tháng 04, 2016 | 16:36

Nổ bom kinh hoàng ở Israel, Á hậu Hoàng My may mắn sống sót

Á hậu Hoàng My tự động viên bản thân và cảm thấy thật may mắn sau vụ nổ bom nghiêm trọng ở Jerusalem, Israel.

Những ngày vừa qua, Á hậu Việt Nam 2010 đã có chuyến công tác kết hợp du lịch đến thành phố Jerusalem của Israel để khảo sát địa điểm cho phim điện ảnh đầu tay của mình là “Giải mã trí thông minh do Thái”. Những ngày lưu lại nơi đây, Hoàng My được bạn bè người Israel và các nước giúp đỡ nhiệt tình về những thông tin cần thiết.

Thế nhưng, người đẹp cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ trạng thái lo sợ khi chứng kiến vụ nổ bom hôm (18/4) đã xé nát một chiếc xe buýt và gây cháy khiến ít nhất 21 người bị thương trong bối cảnh bạo lực leo thang của Jerusalem, Israel.

Loading...

Cô trải lòng trên trang cá nhân: “Vẫn sống sau vụ đánh bom ở Jerusalem cách đây vài giờ. Hiểu “sống chung với lũ” là thế nào, nó giống việc không biết khi nào và sẽ đến lượt ai. Thái độ điềm tĩnh không hoảng loạn, không sợ sệt của mọi người ở đây như thể nó đã quá quen rồi. Ai đó muốn nơi này được biết đến như một vùng đất lộn xộn và không an toàn. 3000 năm, Jerusalem chưa phút nghỉ ngơi…”.

Chia sẻ của Á hậu Hoàng My đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến đã động viên, an ủi và cầu mong cô bình an trong những ngày lưu trú sắp tới tại đây.

Những hình ảnh của Á hậu Hoàng My tại đất nước Israel.

Hoàng My sinh năm 1988 tại Đồng Nai. Cô được nhiều người biết đến khi đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau khi hoàn tất vai trò giám đốc đối ngoại của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu Hoàng My đã quay lại Mỹ để tiếp tục theo đuổi công việc đạo diễn.

Á hậu Hoàng My đang tích cực trau dồi kiến thức với đam mê làm đạo diễn điện ảnh.

http://phunutoday.vn/giai-tri/a-hau-hoang-my-may-man-song-sot-sau-vu-no-bom-kinh-hoang-o-israel-104448.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận