Cập nhật 06:01 ngày 04/08/2020
Đời sống | 30 tháng 03, 2017 | 10:40

Nổ máy biến áp, một phụ nữ đi đường bị bỏng nặng

Sau tiếng nổ lớn, dầu trên máy biến áp đổ xuống văng trúng một phụ nữ đi đường. May mắn chị này có đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác, đeo khẩu trang… nên hạn chế được thương tích.

Hiện trường vụ nổ trạm biến áp ở phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội tháng 11/2016. Ảnh: Vietnamplus.

Chiều 29/3, Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVN HCMC) đã phát đi thông báo về sự cố tràn dầu máy biến áp Cầu Bưng 1 (đường Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân) khiến một phụ nữ đi đường bị bỏng nặng, phải nhập viện điều trị.

Theo đó, sự cố xảy ra vào trưa 24/3. Lúc này chị Trần Quốc Thanh Nhã (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân) chạy xe máy ngang qua trạm biến áp Cầu Bưng 1 thì một tiếng nổ lớn vang lên. Ngay sau đó dầu nóng từ trên cao đổ xuống văng vào tay chân và mặt khiến chị bị bỏng.

Loading...

Chị Nhã đã chạy vào nhà dân bên đường xin nước để rửa và được mọi người đưa vào bệnh viện điều trị. Khi dầu đổ xuống, chị Nhã đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác, đeo khẩu trang… nên hạn chế được thương tích. Vụ việc cũng khiến các hộ dân trong khu vực bị mất điện.

Theo người nhà nạn nhân, sau vụ việc nhân viên của Công ty Điện lực đã xuống hỏi thăm sức khỏe, đồng thời công ty cử người chăm sóc chị Nhã tại bệnh viện.

EVN HCMC gửi lời xin lỗi đến chị Nhã và khách hàng bị mất điện do sự cố máy biến áp Cầu Bưng 1 gây ra và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị và các khoản chi phí khác.

http://soha.vn/no-may-bien-ap-dau-tran-gay-bong-nang-mot-phu-nu-di-duong-20170330101517325.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận