Cập nhật 10:14 ngày 15/08/2020
Đời sống | 21 tháng 01, 2017 | 10:10

Nữ giáo viên xông vào trụ sở UBND xã đánh người, xúc phạm cán bộ

Trong lúc công an xã lấy lời khai, nữ giáo viên tiểu học xông vào trụ sở đánh người và dùng lời lẽ xúc phạm cán bộ

Chiều 20/1, thượng úy Đặng Nguyễn Dũng, Trưởng Công an xã Đắk Gằn (huyện Đắk Mil, Đắk Nông), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một cô giáo xông vào trụ sở công an xã hành hung người dân.

“Đơn vị đang lấy lời khai những người làm chứng trong vụ việc để củng cố hồ sơ. Sau khi đầy đủ sẽ có văn bản gửi Phòng giáo dục huyện Đắk Mil và đơn vị giáo viên này công tác, đề nghị xử lý nghiêm về hành vi cố ý gây thương tích”, ông Dũng nói.

Vào chiều 17/1, khi ông Nguyễn Ngọc Thắng, Phó trưởng Công an xã Đắk Gằn đang lấy lời khai của bà Nguyễn Thị Tú (45 tuổi, ngụ xã Đắk Gằn) và ông Lê Văn Liên (tạm trú xã Đắk Gằn) về vụ cố ý gây thương tích xảy ra trước đó.


Trụ sở UBND xã Đắk Gằn, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV.

Loading...

Trong lúc làm việc, bất ngờ bà Lê Thị Tâm (giáo viên trường Tiểu học Bi Năng Tắt) xông vào trụ sở công an xã và hành hung bà Tú.

“Trong lúc tôi đang lấy lời khai người bị hại thì bà Tâm xông vào, giật tóc và đánh bà Tú. Không chỉ vậy, sau khi được tôi can ngăn và cảnh cáo, bà Tâm đã có lời lẽ lăng mạ và xúc phạm người bị hại và tôi. Đây là hành vi coi thường pháp luật”, ông Thắng nói.

Trước đó, sáng ngày 3/1, bà Tú và bà Tâm có mâu thuẫn với nhau trong lúc mua hàng. Sau đó, bà Tú đi về nhà, bất ngờ bà Tâm và ông Lê Văn Liên tìm đến cự cãi. Lúc này ông Liên đã dùng nón bảo hiểm đánh nhiều phát vào đầu bà Tú dẫn đến chấn thương phải đi bệnh viện điều trị.

http://news.zing.vn/nu-giao-vien-xong-vao-tru-so-ubnd-xa-danh-nguoi-post715216.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận