Cập nhật 14:55 ngày 22/01/2020
Uncategorized | 06 tháng 10, 2017 | 12:06

NỮ GIỚI » Yêu Thấy bố người yêu chạy xe ôm, mẹ buôn đồng nát, cô gái có quyết định sốc óc

‘Nhà anh nghèo lắm, còn nghèo hơn cả trí tưởng tượng của em đấy. Bố anh chạy xe ôm, còn mẹ anh buôn đồng nát kiếm sống. Nếu em muốn quay lại thì anh sẽ đưa em ra bến xe’.

Ngày được Dung gật đầu làm bạn gái mình Thành sung sướng không nói nên lời, anh không ngờ một cô gái xinh đẹp tiểu thư như Dung lại để ý một gã trai nghèo như mình. Còn về phần Dung thì bao nhiêu đại gia trồng cây si cô không đồng ý nên ai cũng chửi cô ngu. Chẳng thế mà nhìn vào cuộc tình của Dung và Thành thì mọi người bảo sớm muộn gì hai người cũng chia tay.

Mặc kệ những lời nói ác ý, Dung vẫn yêu Thành bằng tình cảm chân thành nhất. Bằng chứng là đến bây giờ hai người đã có hơn 4 năm gắn bó bên nhau. Từ ngày yêu Thành thì Dung biết đến quán vỉa hè nhiều hơn, ngồi trên con xe số cũ rách của bạn trai Dung vẫn vui vẻ hạnh phúc. Vậy nhưng nhìn bạn gái như vậy thì Thành càng lo, anh cho rằng bây giờ Dung vui vẻ nhưng thêm một thời gian nữa vẫn sống trong cái nghèo thì chắc chắn bạn gái sẽ không trụ nổi mà nói lời chia tay. Kể cả ngày đó có đến thì Thành vẫn không dám trách bạn gái của mình dù là nửa lời.

– Bao giờ em tìm được người đàn ông tốt hơn anh thì em cứ đi nhé. Chỉ cần nói một anh một câu để anh không phải đợi là được rồi – Thành thủ thỉ.

Loading...

Yêu thì phải cưới thôi, không lẽ anh định để thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa thế à? (ảnh minh họa)

– Cái gì mà người khác. Đời này em chỉ lấy anh thôi. Dù gì mình cũng yêu nhau 4 năm rồi…anh dắt em về ra mắt bố mẹ rồi bàn chuyện cưới xin nhé.

– Cưới á? – Thành hét lên.

– Anh làm gì mà kinh ngạc như vậy hả? Yêu thì phải cưới thôi, không lẽ anh định để thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa thế à? Đáng ra anh là đàn ông phải chủ động xin cưới em trước, thế mà lại bắt em nói. Xấu hổ chết đi được.

Nghe bạn gái nói chuyện kết hôn mà Thành hoảng hốt, 4 năm nay yêu nhau đúng Dung đã biết Thành nghèo. Nhưng cái điều mà Thành lo là anh sợ nếu bạn gái biết gia cảnh mình rồi công việc của bố mẹ mình thì Dung sẽ sốc lắm. Lấy cớ chờ thêm một gian nữa đợi góp tiền xây căn nhà tử tế rồi dắt bạn gái về, nhưng Dung nhất quyết không chịu nên Thành cũng đành đưa cô về quê ra mắt.

Ngồi trên xe suốt mấy tiếng đồng hồ Thành run rẩy vô cùng, đến khi đứng trước cổng thì Thành níu tay Dung lại rồi nói thật.

Bố mẹ anh nghèo nhưng nuôi anh ăn học thì chẳng việc gì phải xấu hổ cả (ảnh minh họa)

– Nhà anh nghèo lắm, còn nghèo hơn cả trí tưởng tượng của em đấy. Bố anh chạy xe ôm, còn mẹ anh buôn đồng nát kiếm sống… Nếu em muốn quay lại thì anh sẽ đưa em ra bến xe.

– Thì sao? Nhà anh nghèo thì đã sao hả?

– Thì anh không muốn em khổ, em sống trong nhung lụa quen rồi không hiểu được cái nghèo nó tàn khốc thế nào đâu. Em cứ bỏ anh đi, anh không dám trách đâu.

– Anh không lấy em thì em mới khổ. Bố mẹ anh nghèo nhưng nuôi anh ăn học thì chẳng việc gì phải xấu hổ cả. Tiền bạc không có rồi sẽ kiếm ra, chỉ có tình cảm kiếm mãi mới không được thôi. Yêu nhau 4 năm anh còn không hiểu con người em sao hả Thành? Em thật sự yêu anh, chỉ muốn sống với anh, cùng anh chăm sóc cho bố mẹ. Chỉ thế thôi, anh hiểu không?

Thành bật khóc luôn sau câu nói của Dung, anh không ngờ ở thời đại mà đồng tiền luôn quyết định hết mọi thứ mà mình lại gặp được người con gái như Dung. Thành lấy hết bình tĩnh nắm chặt tay Dung vào nhà giới thiệu cô với bố mẹ mình. Đêm hôm đó cả nhà Thành cười rôm rả khi có Dung từ nay là thành viên mới trong gia đình

https://ngoisao.vn/tam/yeu/thay-bo-nguoi-yeu-chay-xe-om-me-buon-dong-nat-co-gai-co-quyet-dinh-soc-oc-230631.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận