Cập nhật 02:20 ngày 29/05/2020
Thế giới | 26 tháng 06, 2013 | 03:19

Nữ nghị sĩ Đài Loan trèo lên bàn đấm nhau trong quốc hội

Khoảng 50 nghị sĩ Đài Loan đã lao vào đấm đá nhau trong một phiên họp quốc hội thảo luận về luật đánh thuế lợi nhuận từ chuyển nhượng cổ phiếu. Đoạn video do kênh truyền hình địa phương ghi lại cho thấy các nữ nghị sĩ tức giận kéo tóc, té nước vào nhau, […]

Khoảng 50 nghị sĩ Đài Loan đã lao vào đấm đá nhau trong một phiên họp quốc hội thảo luận về luật đánh thuế lợi nhuận từ chuyển nhượng cổ phiếu.
Đoạn video do kênh truyền hình địa phương ghi lại cho thấy các nữ nghị sĩ tức giận kéo tóc, té nước vào nhau, thậm chí còn trèo cả lên bàn để quyết đấu. Một nữ nghị sĩ của đảng KMT đã bật khóc khi bị một đồng nghiệp kéo khỏi bàn.
Bạo lực xảy ra khi các nghị sĩ từ Quốc dân đảng cầm quyền (KMT) không đồng tình với ý kiến hủy bỏ luật đánh thuế lợi nhuận từ chuyển nhượng cổ phiếu các nghị sĩ đảng đối lập.

Nghị sĩ Đài Loan ẩu đả trong quốc hội
Luật đánh thuế lợi nhuận từ chuyển nhượng cổ phiếu được thông qua trong quốc hội vào năm ngoái và được áp dụng từ tháng 1/2013, nhưng những cá nhân và tổ chức kinh doanh đã kịch liệt phản đối luật thuế này.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận