Cập nhật 13:08 ngày 16/07/2020
Scandal | 27 tháng 04, 2013 | 05:36

Nữ nghị sĩ quay clip “tự sướng” ve vãn cả Guti

Nhắc đến cái tên Olvido Hormigos Carpio, người ta nhớ đến bà với scandal lộ clip nhạy cảm hơn là người phụ nữ từng có thời gian giữ vai trò nữ ủy viên hội đồng thị trấn Los Yebenes, thuộc Toledo, Tây Ban Nha. Thời điểm ấy, bà bị phát hiện đã gửi đoạn băng […]

Nhắc đến cái tên Olvido Hormigos Carpio, người ta nhớ đến bà với scandal lộ clip nhạy cảm hơn là người phụ nữ từng có thời gian giữ vai trò nữ ủy viên hội đồng thị trấn Los Yebenes, thuộc Toledo, Tây Ban Nha. Thời điểm ấy, bà bị phát hiện đã gửi đoạn băng “kích dục” này đến thủ thành thuộc biên chế CLB C.D.Los Yebenes, Sanchez Ramirez.
Vụ việc mới vừa lắng xuống, cuộc sống tình ái phóng đãng của Olvido Hormigos Carpio một lần nữa lại bị khui lên. Lần này, nhân vật là một cái tên đình đám hơn anh chàng kia rất nhiều – cựu cầu thủ từng khoác áo Real Madrid, Guti.

Nữ nghị sĩ đa tình cặp kè cả Guti và Oscar Pereiro

Theo thông tin từ giới báo chí Tây Ban Nha, nữ nghị sĩ dính phốt và danh thủ Guti từng bị bắt gặp ôm hôn đắm đuối trong một hộp đêm tại Madrid trước khi quấn lấy nhau “chuồn” ra cửa sau lên ô tô đi tìm khách sạn vui vẻ. Thậm chí, một cây viết chuyên săn tin hậu trường còn khẳng định đang có trong tay những bức ảnh làm bằng chứng.
Phản ứng trước thông tin trên, người đẹp 56 tuổi không phủ nhận mà chỉ phát biểu ngắn gọn: “Hãy quên chúng đi” và khẳng định: “Cuộc hôn nhân của tôi vẫn ổn”.
Bên cạnh Guti, người ta còn cho rằng Olvido Hormigos Carpio từng có thời gian lén lút qua lại với tay đua xe đạp sinh năm 1977 Oscar Pereiro. Có vẻ như bà nghị sĩ đa tình đặc biệt “bồ kết” giới ngôi sao thể thao. Không hiểu trong thời gian tới, sau Sanchez Ramirez, Guti và Oscar Pereiro, sẽ còn có những vận động viên nào bị chỉ mặt điểm tên đã từng “tòm tem” cùng bà chị già lẳng lơ Olvido Hormigos Carpio.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận