Cập nhật 22:02 ngày 08/07/2020
Giáo dục | 23 tháng 06, 2017 | 14:51

Nữ sinh cao 1,16m, mặt như học sinh tiểu học đi thi THPT Quốc gia

Mặc dù đã 18 tuổi nhưng Bé chỉ cao 1,16m với thân hình như học sinh tiểu học. Tuy vậy, Bé vẫn tự tin và cố gắng hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng của mình.

Thí sinh có tên Lô Thị Bé (SN 1999, học sinh lớp 12A5, trường THPT Quế Phong). Năm nay Bé tham dự kỳ thi THPT Quốc gia tại cụm thi số 28, thi tại điểm trường THPT Quế Phong (huyện Quế Phong – Nghệ An).

Giống như tên gọi của mình, nữ sinh Bé chỉ cao 1,16m, nặng 22kg. Ở nhà, Bé còn có tên gọi khác là Bé hạt tiêu.

Tâm sự với PV sau ngày thi đầu tiên, Bé cho biết năm nay em đăng ký dự thi xét tốt nghiệp với môn Văn, Toán và tổ hợp các môn xã hội thi vào ngày 24/6.

Bé cho biết, ngày thi đầu em làm Toán chưa xong. Còn môn Văn, Bé cho biết làm được hết tuy nhiên vẫn chưa hài lòng với phần viết văn của mình ở bài thi năm nay.

Loading...

Nữ sinh cao 1,16m, mặt như học sinh tiểu học đi thi THPT Quốc gia - Ảnh 1.

Ngồi lọt thỏm giữa các bạn cùng trang lứa, Bé mỉm cười bẽn lẽn khi thấy người lạ.

“Ngày đầu thi thì em có hơi hồi hộp, lo lắng nhưng không quá căng thẳng. Em sẽ cố gắng để làm bài hết khả năng của mình. Ngày mai, thi tổ hợp môn xã hội để xét tốt nghiệp, em sẽ cố gắng hoàn thành bài thi tốt nhất”, Bé chia sẻ.

Được biết, Bé là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em. Chị gái và em trai của Bé đều bình thường. Tuy nhiên riêng Bé thì từ khi vào học lớp 1, cơ thể Bé không phát triển dù chẳng hề đau ốm. Và từ đó đến nay, cơ thể của Bé vẫn giữ nguyên hiện trạng mà không thay đổi.

Dù đã 18 tuổi nhưng trông Bé như học sinh tiểu học.

Bé cho biết, dù có thân hình nhỏ nhưng không bao giờ tự ti mà thay vào đó, Bé luôn luôn cố gắng đi học đầy đủ, cố gắng học tập để bằng bạn bằng bè.

Suốt 12 năm học, bé luôn chăm học và tham gia mọi hoạt động của lớp, của trường. Năm học cuối cấp vừa qua Lô Thị Bé đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến.

http://soha.vn/nu-sinh-cao-116m-mat-nhu-hoc-sinh-tieu-hoc-di-thi-thpt-quoc-gia-20170623132822546.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận