Cập nhật 04:11 ngày 21/10/2020
Thế giới | 31 tháng 07, 2013 | 01:58

Nữ sinh đột tử vì sử dụng thuốc cấm

Jennifer Whiteley, 27 tuổi, đã đổ bệnh sau khi hít phải loại thuốc có tên Benzo Fury – thuốc đã tạm thời bị cấm do có ảnh hưởng đến sức khỏe. Nữ sinh này đã được em gái đưa đến bệnh viện nhưng đã chết ngay sau đó vì một cơn đau tim. Jennifer Whiteley, […]

Jennifer Whiteley, 27 tuổi, đã đổ bệnh sau khi hít phải loại thuốc có tên Benzo Fury – thuốc đã tạm thời bị cấm do có ảnh hưởng đến sức khỏe. Nữ sinh này đã được em gái đưa đến bệnh viện nhưng đã chết ngay sau đó vì một cơn đau tim.

sử dụng thuốc cấm, nữ sinh xinh đẹp, đột tử
Jennifer Whiteley, 27 tuổi đã chết sau khi nhiễm Benzo Fury

Ban đầu cơ quan điều tra cho rằng nữ sinh này đã uống một viên Ecstasy màu hồng từ lô hàng giả đã giết chết 11 người khác nhưng ngay sau đó nhân viên của họ đã thu được bột Benzo Fury từ nhà của cô ở  Sale, Greater Manchester.

Whiteley sắp tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học. Được biết cô gái xinh đẹp này rất tốt bụng, luôn quan tâm chăm sóc và được lòng mọi người. Thảm kịch xảy ra khi Whiteley dùng 6 viên APB có chứa amphetamine tại nhà. Người ta cho biết cô và bạn trai đã được đưa đến bệnh viện sau khi có phản ứng với thuốc. Whiteley chết vì một cơn đau tim, còn bạn trai cô đã phục hồi sau đó.

Loading...

Thanh tra Frank Morris cho biết: “Chúng tôi sẽ chưa thể xác nhận nguyên nhân cái chết của nữ sinh này cho đến khi có kết quả chất độc. Tuy nhiên chúng tôi đã thu hồi được bột của Benzo Fury, đây có thể liên quan đến cái chết của cô ấy”.

Benzo Fury có tác dụng như chất kích thích, là một trong hai chất (chất còn lại là NBOMe) đã bị chính phủ cấm lưu hành và sử dụng.

 

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận