Cập nhật 12:31 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 04 tháng 06, 2014 | 17:39

Nữ sinh lớp 12 treo cổ tự tử trước buổi thi tốt nghiệp cuối cùng

Người hàng xóm tá hỏa khi phát hiện nữ sinh lớp 12 treo cổ ngay ở ban công tầng 2 của ngôi nhà, trước thời điểm diễn ra buổi thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 4/6, theo nguồn tin từ Công an TP. Hải Phòng, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nữ sinh lớp 12 tự tử trước ngày thi cuối cùng.

Nạn nhân là nữ sinh Vũ Quỳnh Trâm (19 tuổi, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Trước thời điểm xảy ra vụ tự tử, Trâm tham gia đầy đủ các buổi thi tốt nghiệp THPT theo quy định.

Khoảng gần 5h sáng cùng ngày, người hàng xóm đối diện với nhà của Trâm phát hiện ra vụ việc khi lên sân thượng tập thể dục buổi sáng. Ban đầu, người hàng xóm này tưởng là nhà Trâm treo con búp bê hay ma-nơ-canh có bộ tóc dài, vì thời điểm đó trời còn nhá nhem tối.

Nhìn kỹ, người hàng xóm tá hỏa khi xác định đó là Trâm chứ không phải là hình nộm nên đã tri hô. Lập tức, bác ruột của Trâm ở gần đó chạy lên hiện trường, cắt dây treo cổ và đỡ Trâm xuống. Tuy nhiên, Trâm đã ngừng thở từ lâu.

Loading...

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng, ban công tầng hai nhà nạn nhân được hàn một bộ khung sắt, dạng “chuồng cọp” để chống trộm và phơi đồ. Nạn nhân tìm đến cái chết bằng cách dùng một chiếc khăn quàng cổ, hình tam giác, một đầu buộc vào khung sắt, một đầu thắt chặt vào cổ.

Theo kết luận ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân chết là do thắt cổ, không có tác động của ngoại lực, chỉ ghi nhận một vết hằn từ trước ra đằng sau, dài khoảng 20cm, rộng khoảng 1cm ở vùng cổ. Nạn nhân chết vào khoảng rạng sáng 4/6. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể nữ sinh này đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ngôi nhà của nữ sinh tự tử trước ngày thi cuối.

Về nguyên nhân tìm đến cái chết, dư luận địa phương cho rằng, nữ sinh buồn bã vì chuyện không làm được bài của ngày thi thứ hai, kỳ thi tốt nghiệp THTP vừa qua.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cung cấp, nữ sinh Trâm có quan hệ yêu đương với một thanh niên ở gần nhà. Trước thời điểm nữ sinh tìm đến cái chết, cặp đôi này đã nhắn tin qua lại, nội dung tin nhắn thể hiện bạn trai của Trâm có ý định chia tay nữ sinh này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận