Cập nhật 22:31 ngày 12/07/2020
Pháp luật | 17 tháng 11, 2015 | 10:52

Nửa đêm bé gái trèo rào đi với bạn trai vào nhà nghỉ “yêu”

Được bạn trai nhắn tin hẹn hò, bé gái thừa lúc cả gia đình đi ngủ đã trèo qua rào đi cùng người yêu vào nhà nghỉ rồi quan hệ.

Người bạn trai quan hệ với bé gái là Phạm Xuân Thảo, 28 tuổi, thôn Ia Mua, xã Bầu Cạn, huyện Chư Prông, Gia Lai).

Thảo và cháu Anh (12 tuổi), quen biết nhau từ tháng 4/2015, sau một thời gian nhắn tin qua lại thì cả hai đã nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau.

Vào khoảng 21h30 phút ngày 08/6/2015 khi Thảo đang ngồi uống rượu với bạn tại Tp. Pleiku rồi nhớ người tình nên Thảo đã lấy điện thoại gọi và hẹn gặp người tình tại thị trấn Chư Prông để tâm sự.

Nhận được điện thoại hẹn gặp của người yêu, cháu Anh đợi đến 22h30 phút thừa lúc cả gia đình đã đi ngủ, lén mở cửa sau, trèo qua hàng rào B40 đi ra ngoài đường đứng đợi Thảo.

Loading...

Cặp đôi sau đó chở nhau ra hướng thị trấn Chư Prông để dạo mát. Sau đó, vì trời đã khuya nên Thảo đã chở người tình đến nhà nghỉ 61 Lý Thái Tổ, thị trấn Chư Prông rồi quan hệ tình dục.

be-gai-treo-rao-di-voi-ban-trai-vao-nha-nghi-yeubr_162245628

Bị cáo trước vành móng ngựa

Sự việc sau đó đã bị gia đình bé gái phát hiện. Hậu quả cho hành vi của mình, Thảo bị TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt Phạm 12 năm tù giam.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp bạn trai bị ngồi tù vì quan hệ với bạn gái nhí.

Ngày 5/6, TAND TP.HCM y án 5 năm 6 tháng tù với Nguyễn Minh Trung (ngụ Bình Chánh, TP HCM) về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ, từ tháng 7/2014, Trung quen biết, quan hệ tình cảm với Yến (14 tuổi). Trong quá trình quen biết, Trung thường rủ Yến đi chơi ở những nơi vắng tối rồi dụ dỗ Yến cùng làm chuyện người lớn nhưng lần nào cũng bị cự tuyệt.

Trưa 4/9/2014, Trung chở em đi chơi rồi đưa thẳng vào nhà nghỉ, quan hệ nhiều lần. Sự việc sau đó bị gia đình thiếu nữ phát hiện và trình báo công an.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận