Cập nhật 06:58 ngày 02/04/2020
Scandal | 11 tháng 07, 2013 | 06:45

Ôn lại những pha lộ hàng nhớ đời của Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục

Hoa hậu Ngọc Hân khi có mặt trong một cuộc thi nhan sắc gần đây đã gây chú ý với bộ váy cúp ngực màu hồng. Tuy nhiên, ở những góc ảnh gần, cô chắc phải đỏ mặt khi biết phần trước của váy không ôm sát đã làm lộ miếng dán ngực ngay trước ống kính.

Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s2

Hoa hậu Ngọc Hân khi có mặt trong một cuộc thi nhan sắc gần đây đã gây chú ý với bộ váy cúp ngực màu hồng. Tuy nhiên, ở những góc ảnh gần, cô chắc phải đỏ mặt khi biết phần trước của váy không ôm sát đã làm lộ miếng dán ngực ngay trước ống kính.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s3
Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp hiếm hoi có lý lịch “trong sạch” nhất showbiz Việt. Đến nay, scandal duy nhất của cô chính là sự cố lộ phần nhạy cảm vô tình trong một bộ ảnh lãng mạn. Trước sự cố này, người đẹp đã bật khóc.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s6
Trong một buổi họp báo ra mắt phim hồi năm 2011, Midu diện chiếc váy băng quấn bó sát với đường xẻ ngực sâu gợi cảm. Thật không may cho cô vì chiếc váy đã không thể che kín được toàn bộ chiếc áo chíp.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s8
Lê Hoàng Bảo Trân khi 12 tuổi đã có sự cố với váy áo ngay trên sân khấu khi cô người mẫu trẻ liên tục bị gió thổi tóc váy, lộ cả nội y. Vốn là người mẫu được tiếng ngoan dù đang nổi tiếng, đây có vẻ chỉ là sự cố đáng tiếc của Bảo Trân.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s9
Nghệ sĩ múa Linh Nga khi biểu diễn trong chương trình Fashion Week 2011 đã tím mặt khi chiếc váy cúp ngực tụt xuống và lộ cả vòng 1 trước ống kính. Mặc dù cô vẫn cố gắng hoàn thành phần biểu diễn nhưng chắc chắn người đẹp không bao giờ muốn nhắc lại chuyện này.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s11
Nữ diễn viên Kim Hiền không ngờ mình đang lộ cả áo chíp trước ống kính.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s12
Hiền Thục trung thành với hình tượng trong sáng và ngây thơ bỏ qua tuổi tác. Nhưng không phải vì thế cô né được những sự cố nhỏ vì váy áo. Trong một MV ca nhạc và khi biểu diễn, đôi lần cô nức nở khi nội y “không nghe lời”.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s13 1
Trúc Diễm diện chiếc váy xẻ siêu cao lộ quần chíp khi tham dự bữa tiệc hóa trang mừng Giáng sinh hôm 23/12 tại TP.HCM.
Tăng Thanh Hà, Midu, Hiền Thục nhớ đời vì bị lộ hàng s14
Người đẹp của Phụ nữ thế kỷ 21 Kim Tuyến trong một sự kiện đã vô tình lộ cả bàn tọa trước ống kính mà không hề hay biết.

 

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận