Cập nhật 21:44 ngày 26/09/2020
Khoa học | 28 tháng 07, 2015 | 15:34

Ông cho hai cháu sống chung với chó, uống nước thải dưới đất

Cư dân mạng Trung Quốc đang rất phẫn nộ với hình ảnh 2 đứa trẻ phải sống chung với chó. Hai đứa trẻ phải sống chung với chó này còn phải uống nước thải dưới đất để sống.

Cư dân mạng Trung Quốc đang rất phẫn nộ với hình ảnh 2 đứa trẻ phải sống chung với chó trong lồng. 2 đứa trẻ này được nuôi dưỡng bởi ông nội sau khi cha mẹ đã li dị.
Hiện nay, vẫn chưa xác định được tên chính xác của 2 đứa trẻ này. Chúng ở trong khoảng 4 – 6 tuổi. Ông nội của 2 đứa trẻ làm nghề nuôi chó để kiếm sống. Hai đứa trẻ này được phát hiện đang ở trong lồng chó tại thành phố Nam Kinh – thủ phủ của tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Hai bé bị nhốt trong chuồng chó. Ảnh: CEN
Hình ảnh 2 đứa trẻ phải sống chung với chó ở Trung Quốc

Người dân trong vùng đã nhiều lần thuyết phục ông nội của 2 đứa trẻ gửi cháu mình đến trung tâm nuôi dưỡng trẻ vô gia cư nhưng không thành công. Một người nói với truyền thông địa phương: ‘Mùi hôi thối của rác thải và phân của những con chó khiến họ không thể chịu được. 2 đứa trẻ phải chiến đấu với những con chó mới có thực phẩm để ăn. Thậm chí, chúng phải uống nước thải từ các vũng nước trên mặt đất sau khi trời mưa’.

Hiện chính quyền địa phương vẫn chưa có bình luận nào về vụ việc. Tuy nhiên, sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông thì nhiều khả năng 2 đứa trẻ sẽ được đưa đến một nơi có điều kiện sống tốt hơn.

Loading...

Nguồn: http://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/tin-nong-trong-ngay/hai-dua-tre-phai-song-chung-voi-cho-uong-thuoc-thai-duoi-dat-de-song-188863.htm

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận