Cập nhật 22:08 ngày 27/05/2020
Giải trí | Scandal | 09 tháng 08, 2013 | 01:43

‘Ông Tưng’ Hùng Cửu Long bức xúc lệnh cấm với Bà Tưng

Hùng Cửu Long luôn là cái tên dám phát ngôn trong giới giải trí. Anh là người sẵn sàng “hứng đá” của dư luận và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Đó ắt hẳn cũng là lý do khiến vị doanh nhân được biết đến với biệt danh Mr. Áo Dài dám đứng […]

Hùng Cửu Long luôn là cái tên dám phát ngôn trong giới giải trí. Anh là người sẵn sàng “hứng đá” của dư luận và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Đó ắt hẳn cũng là lý do khiến vị doanh nhân được biết đến với biệt danh Mr. Áo Dài dám đứng ra bênh vực cho “Bà Tưng” Lê Huyền Anh khi xã hội đang quay lưng với cô.

Nam diễn viên mới vào nghề chia sẻ, anh xem Lê Huyền Anh như một người em. Bà Tưng còn trẻ và người trẻ luôn có quyền sai. Đứng ở quan điểm của một người anh cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, việc của anh là phải đưa tay ra, giúp đỡ cô gái trẻ.

Là một người anh, phải làm sao cho đàn em phục, chứ không phải là đạp Bà Tưng xuống”, Hùng Cửu Long quả quyết.

Loading...

Trong sự việc Bà Tưng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tạm cấm diễn trên toàn quốc, là một người thân quen với Bà Tưng, doanh nhân đưa ra nhận định: “Thời buổi toàn cầu hoá, thế giới phẳng, người quản lý cần lắm cái tư duy mở theo xu thế chứ không nên cảm tính hay quá cứng nhắc. Sẽ rất tốt nếu người nắm giữ quyền lực kêu lên và cho người khác biết làm thế này thế kia, không nên một phát cấm nhanh và ngay. Giúp người thì cả đời, giết người thì chỉ trong tích tắc. Làm quản lý thì phải văn bản đi trước lời nói theo sau và phải thực hiện theo đúng luật pháp”.

Không chỉ bất đồng với quyết định cấm của Cục biểu diễn, doanh nhân Hùng Cửu Long còn cảm thấy thương cho số phận của Bà Tưng. Anh thương cô gái trẻ một thân một mình làm nên cơn bão ảo và bây giờ lại phải một mình giải quyết cơn bão thật.

Hùng Cửu Long cho hay, nếu anh là Bà Tưng trong trường hợp này anh sẽ hợp tác và chấp hành đúng quy định nếu có văn bản.

“Sau đó, tôi sẽ nhờ luật sư tham khảo và có giải pháp phù hợp. Quan trọng hơn nữa là thay đổi thái độ để thay đổi cuộc đời. Hiện tại, cô bé ấy đang quá nóng vội với những phản ứng của xã hội. Bà Tưng nên nhẹ nhàng và nhún nhường một chút để tránh căng thẳng không đáng có”, Hùng Cửu Long nói.

 

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận