Cập nhật 10:23 ngày 25/11/2020
Đời sống | 17 tháng 07, 2017 | 12:23

Ôtô giường nằm lật nghiêng trong đêm, hơn 40 hành khách hoảng loạn kêu cứu

Hàng chục người đập cửa, giải cứu hơn 40 hành khách kẹt trong xe giường nằm bị lật ở Khánh Hòa, trong đó 14 người nhập viện.

Ôtô giường nằm chở hơn 40 người lật khi qua Khánh Hòa. Ảnh: Phước Thắng

Ôtô giường nằm chở hơn 40 người bị lật trong đêm. Ảnh: Phước Thắng.

Anh Phan Thành Mua (33 tuổi, quê Bình Định) lái ôtô giường nằm chở hàng chục người trên Quốc lộ 1A, hướng Bình Định đi TP HCM, tối 16/7. Đến huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, mặt đường được cho là khá trơn do vừa trời mưa cách đó vài giờ, xe chao đảo, trượt dài một đoạn rồi lật ngang.

Ôtô khách hư hỏng, hành lý văng tung toé. Hơn 40 hành khách hoảng loạn kêu cứu, một số người đập cửa kính chui ra khỏi ra. Người dân cùng một số bảo vệ công ty gần đấy phá cửa, kéo các nạn nhân bị thương ra ngoài.

Loading...

Nằm trên giường bệnh với vết thương ở chân, chị Cố Thu Hằng (33 tuổi) cho biết cùng chồng là anh Phạm Quốc Vinh từ TP HCM ra Bình Định du lịch mấy hôm trước. Hôm qua, cả hai lên xe khách trở về thì gặp nạn.

Theo chị Hằng, sau tiếng “rầm” thì xe lật ngang. “Xung quanh, mọi người hoảng loạn, tìm cách thoát thân. Chân tôi bị kẹt không thể ra ngoài được, hơn 40 phút thì được chồng và người dân phá cửa cứu, chuyển đến viện”, chị kể.

Tai nạn khiến 14 người nhập viện. Ảnh: Xuân Ngọc.

Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cho biết, 14 nạn nhân nhập viên đều chấn thương phần mềm và chấn thương đầu. “Chưa có trường hợp nào tử vong, song nhiều người bị thương rất nặng”, bác sĩ Xáng nói.

 

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/hon-40-nguoi-keu-cuu-trong-oto-giuong-nam-bi-lat-3614423.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận