Cập nhật 13:05 ngày 09/04/2020
Cư dân mạng | 09 tháng 05, 2015 | 18:01

“Phá khóa trinh tiết” khiến cộng đồng mạng nghiêng ngả

Clip mang tên “Phá khóa trinh tiết” đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Ngày hôm nay, trên một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip gần 3 phút ghi lại quá trình phá khóa “trinh tiết” của một phụ nữ .

Trong clip, một người đàn ông đưa một phụ nữ tới thuê thợ làm khóa phá giúp chiếc quần lót có đai bảo vệ.

Người thợ phá khóa này cứ loay hoay, dùng tất cả mọi vật liệu từ chìa, chiếc cưa, khoan… để phá “đai bảo vệ. Mãi đến những phút cuối cùng người thợ này mới mở được chiếc khóa.

Cười nghiêng ngả với cảnh ‘phá khóa trinh tiết’ - Ảnh 1
Người đàn ông phá “khóa trinh tiết” bất ngờ vì đây chỉ là một trò đùa. (Ảnh cắt từ clip)

Loading...

Sau đó người phụ nữ và người đàn ông đã chỉ về hướng máy quay báo cho người thợ biết rằng đây chỉ là một trò đùa vui, khiến người thợ phá khóa bất ngờ.

Theo chia sẻ, đoạn clip này đã xuất hiện trên mạng xã hội từ năm 2013 và mới được chia sẻ lại. Mặc dù vậy clip cũng khiến người xem có được giây phút giải trí hài hước.

Về nguồn gốc của “khóa trinh tiết” theo tin tức từng được chia sẻ trước đó, khóa trinh tiết là phát minh chấn động thời trung cổ thế kỷ 14 -18 nhằm ngăn chặn phụ nữ quan hệ tình dục.

khoa-trinh-tiet-2.jpg

Khóa trinh tiết có nhiều kiểu dáng khác nhau, song phổ biến nhất gồm 2 mảnh kim loại, với 1 hoặc 2 lỗ hổng dùng cho việc đi vệ sinh. Quần khóa trinh tiết thường có lớp độn để tránh kim loại tiếp xúc trực tiếp lâu dài với da. Những lớp độn phải được thay thường xuyên, vì thế không thể đeo khóa trinh tiết trong thời gian dài liên tục mà không tháo. Nếu mặc trong thời gian dài, loại quần này có thể gây nhiễm trùng đường sinh dục, làm trầy da, dẫn tới nhiễm trùng và thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng.

Chiếc khóa trinh tiết có lẽ bắt nguồn từ mong muốn của các ông chồng. Để an tâm ra chiến trường hay đi công tác, họ đã khóa cơ quan sinh dục vợ rồi mang theo chìa khóa.

Sau này, khi chiếc khóa trinh tiết đã thịnh hành trong đời sống , thì nó không mang ý nghĩa gông cùm phụ nữ nữa, mà lại là vật trang sức sang trọng hoặc mang ý nghĩa thủ tiết, khiến phẩm giá người phụ nữ được nâng cao.

Thế kỷ 16 và 17, ở nhiều quốc gia, chỉ phụ nữ quý tộc mới dùng đến khóa trinh tiết. Những chiếc khóa trinh tiết là một vật xa xỉ, được làm bằng ngà voi, vàng, bạc, với những hoa văn tin h xảo. Phụ nữ quý tộc úp mở khoe khóa trinh tiết không những khoe phẩm giá, đạo hạnh, mà còn khoe sự giàu sang, đẳng cấp.

Cười nghiêng ngả với cảnh ‘phá khóa trinh tiết’ - Ảnh 3
Những chiếc “khóa trinh tiết” cho cả đàn ông và phụ nữ được trưng bày trong bảo tàng dụng cụ tình dục Prague.

Hiện những chiếc khóa trinh tiết chỉ còn nằm trong các bảo tàng ở khắp châu Âu. Trong đó, bảo tàng Dụng cụ tình dục Prague ở Séc là nơi trưng bày đủ loại thiết bị tình dục. Bảo tàng này nổi tiếng với bộ sưu tập quần khóa trinh tiết đa dạng, từ cổ đến hiện đại. Đặc biệt, bảo tàng còn trưng bày cả những chiếc khóa “trinh” cho nam giới.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận