Cập nhật 05:17 ngày 20/10/2020
Tâm sự | 14 tháng 03, 2014 | 09:16

Phải làm gì khi chồng đánh tôi trước mặt bạn bè để ‘dằn mặt’

Vì trong số những người bạn ấy, có một người từng là người yêu cũ của tôi.

Bây giờ tôi mới thấm thía chuyện vội vàng lấy chồng là như thế nào. Đúng là đàn bà yêu bằng tai, tôi cũng vì những lời đường mật của người đàn ông hiện là chồng tôi đây mà mờ mắt, để anh biến tôi thành kẻ bù nhìn. Nhưng có lẽ, đó là cái giá mà tôi phải trả cho hành động nông nổi của mình.

Ngày đó, tôi có một mối tình sâu đậm với người bạn học cùng lớp đại học, chồng tôi hiện tại cũng chung lớp với tôi. Tôi vốn là cô gái xinh xắn, có duyên nên được nhiều người theo đuổi. Trong lớp có nhiều người thích tôi, các lớp bên cạnh cũng có và anh, người yêu cũ của tôi chính là người được tôi chọn lựa.

Yêu nhau khoảng 1 năm, chồng tôi hiện tại khi đó cũng theo đuổi tôi rất nhiều nên có vẻ thấy chướng mắt. Anh và người cũ của tôi ghét nhau lắm, nhưng không còn cách nào khác, tôi đã yêu một người mà tôi chọn thì đành hi sinh tình bạn với người kia nếu hai người họ cứ như thế. Mối tình thời sinh viên sâu đậm vô cùng, gặp nhiều khó khăn nhưng cũng có rất nhiều niềm vui.

Người chồng của tôi hiện tại ngày đó dù biết tôi có người yêu rồi nhưng vẫn ra sức theo đuổi tôi, anh hi vọng sự kiên trì và dai dẳng của anh sẽ khiến người yêu hiện tại của tôi từ bỏ hoặc là chúng tôi sẽ có ghen tuông và trục trặc, anh nhân cơ hội nhảy vào. Tôi  biết dụng ý của anh nên nhiều lần anh rủ đi chơi, đi uống nước tôi đều từ chối.

Loading...

Thấy anh bám riết lấy mình, tôi còn bực nữa là đằng khác. Tôi khó chịu vì anh không biết ngại mặt, cứ trơ ra khiến tôi bực tức không chịu được. Tôi nói với anh rất nhiều rằng, tôi đã có người yêu nên không bao giờ đón nhận tình cảm của anh, nhưng anh cứ kiên quyết, anh muốn cóAnh và người cũ của tôi ghét nhau lắm, nhưng không còn cách nào khác, tôi đã yêu một người mà tôi chọn thì đành hi sinh tình bạn với người kia nếu hai người họ cứ như thế. Mối tình thời sinh viên sâu đậm vô cùng, gặp nhiều khó khăn nhưng cũng có rất nhiều niềm vui.

Chồng đánh tôi trước mặt bạn bè để ‘dằn mặt’ | Tình yêu,Cuộc sống vợ chồng,Chồng đánh vợ,Đánh vợ trước mặt bạn bè
Thấy anh bám riết lấy mình, tôi còn bực nữa là đằng khác. Tôi khó chịu vì anh không biết ngại mặt, cứ trơ ra khiến tôi bực tức không chịu được. (Ảnh minh họa)

Người chồng của tôi hiện tại ngày đó dù biết tôi có người yêu rồi nhưng vẫn ra sức theo đuổi tôi, anh hi vọng sự kiên trì và dai dẳng của anh sẽ khiến người yêu hiện tại của tôi từ bỏ hoặc là chúng tôi sẽ có ghen tuông và trục trặc, anh nhân cơ hội nhảy vào. Tôi  biết dụng ý của anh nên nhiều lần anh rủ đi chơi, đi uống nước tôi đều từ chối.

Thấy anh bám riết lấy mình, tôi còn bực nữa là đằng khác. Tôi khó chịu vì anh không biết ngại mặt, cứ trơ ra khiến tôi bực tức không chịu được. Tôi nói với anh rất nhiều rằng, tôi đã có người yêu nên không bao giờ đón nhận tình cảm của anh, nhưng anh cứ kiên quyết, anh muốn có được tôi và bảo, khi nào tôi chưa là vợ của người kia thì anh vẫn có quyền bám theo tôi, tán tỉnh tôi. Thấy anh dai như vậy, tôi cũng mặc kệ, chẳng bận tâm nữa.

Có nhiều khi anh tặng hoa, tôi còn phũ phàng vứt vào thùng rác vì thực sự tôi không chịu được, tôi cảm thấy bức bách vô cùng. Tôi không muốn lẳng lơ, không muốn lấp lửng với ai nên hành động đó chỉ là chuyện tôi muốn dứt khoát cho xong chứ không muốn coi khinh anh gì cả. Không biết anh có hiểu ý đồ của tôi không hay là nghĩ tôi này nọ.

Nhưng có lẽ ông trời không mỉm cười với tôi, khi biết tôi và anh yêu nhau rồi ra trường, tính chuyện cưới xin, gia đình anh ngăn cản kịch liệt. Bố mẹ anh bảo chúng tôi không thể lấy nhau vì hai tuổi không hợp, sẽ tuyệt mệnh. Khi đó, tôi đã khóc lóc rất nhiều, đau khổ lắm. Tôi tuyệt vọng tưởng chết đi được. Hai chúng tôi cố gắng nhiều nhưng cuối cùng, anh cũng không vượt qua được rào cản của gia đình, anh xin lỗi tôi và chúng tôi chia tay.

Thời gian đó, chồng tôi hiện tại là người luôn bên cạnh yêu thương và động viên tôi. Anh quan tâm, lo lắng cho tôi. Nhờ anh  mà tôi cũng vượt qua được khó khăn. Nghĩ cho cùng thì cũng không lấy được người mình yêu, tôi chấp nhận làm người yêu của anh, coi như là khỏa lấp nỗi lòng, với lại, không còn cách nào khác, tôi đành phải làm như vậy vì tôi yêu anh cũng là giúp ích cho bản thân tôi và anh. Anh nâng tôi dậy, theo đuổi tôi bao lâu nay, đâu còn ai hơn anh nữa. Khi đó, tôi vẫn nghĩ, anh luôn chân thành với tôi.

Ai ngờ, cưới nhau được hơn 1 năm, nhất là khi anh biết tôi đã từng quan hệ với người cũ, anh cau đó, đay nghiến tôi tột cùng. Anh khinh bỉ cái sự dễ dãi của tôi, anh coi tôi là người không ra gì, hư hỏng trong mắt anh. Tôi sững sờ, bàng hoàng, tôi không nghĩ anh lại thiển cận đến thế. Anh phải biết là, chúng tôi đã yêu nhau thế nào với lại, anh đâu hề hỏi tôi chuyện quá khứ. Tôi cũng nghĩ, anh hiểu tình cảnh của tôi hơn ai hết nên mới đón nhận tôi. Nào ngờ…

Chồng đánh tôi trước mặt bạn bè để ‘dằn mặt’ | Tình yêu,Cuộc sống vợ chồng,Chồng đánh vợ,Đánh vợ trước mặt bạn bè
Giờ đây, tôi không còn mặt mũi nào để nhìn người khác. Ai cho tôi lời khuyên, ai cho tôi biết, tôi phải làm thế nào đây? (ảnh minh hoạ)

Bây giờ, khi đã là vợ chồng nhưng chưa có con, mỗi lần chúng tôi có dịp gì gặp mặt lớp đại học là anh lại lên mặt dạy đời tôi. Anh luôn lớn tiếng với tôi mỗi khi có người cũ của tôi xuất hiện. Trong mỗi cuộc vui, mỗi tiệc rượu anh đều chửi bới  tôi, khó chịu với tôi.

Nhất là gần đây, khi mời bạn bè tới nhà ăn cơm, anh cố ý mời người cũ của tôi tới và khi anh sai tôi, anh không hài lòng, anh chửi tôi thậm tệ. Có hôm, anh giơ tay lên tát tôi cái như trời giáng trước mặt bạn bè của tôi, bao nhiêu người chứng kiến khiến tôi không biết chui đi đâu cho hết nhục.

Tôi hiểu, anh đang trả thù tôi, trả thù chuyện tôi từng qua lại với người cũ và anh đang hành hạ anh ấy, khiến anh ấy phải chua xót khi nhìn thấy người tình của mình vào tay anh, bị anh hành hạ.

Thì ra, anh không hề yêu tôi, lấy tôi anh coi như của thừa, anh chỉ muốn trả thù tôi, đày đọa tôi để tôi phải trả giá vì trước kia đã từ chối anh. Vậy mà tôi lại tin là anh yêu tôi. Giờ thì tôi đã hiểu. Tôi ân hận vô cùng, nhưng tôi đã làm gì sai cơ chứ  mà tôi phải trả giá thế này? Yêu rồi không được lấy người mình yêu, bị ngăn cấm rồi chấp nhận lấy người đàn ông tri kỉ với mình. Ít ra, tôi chưa làm gì có lỗi với anh, cũng không tòm tem ngoại tình hay tơ tưởng tới người cũ. Vậy thì anh sao lại hành hạ tôi? Ông trời có công bằng với tôi không?

Giờ đây, tôi không còn mặt mũi nào để nhìn người khác. Ai cho tôi lời khuyên, ai cho tôi biết, tôi phải làm thế nào đây?

Theo: Ngoisao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận