Cập nhật 11:19 ngày 14/08/2020
Đời sống | 03 tháng 11, 2016 | 13:32

Phát hiện thi thể cô giáo mầm non sau 3 ngày mất tích

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể cô giáo Hải đã được phát hiện nổi trên sông Lam, cách vị trí phát hiện xe đạp và dép của nạn nhân khoảng 10km.

phat-hien-thi-the-co-giao-mam-non-sau-3-ngay-mat-tich-bi-an

Ảnh minh hoạ: Zing.vn

Trưa 3/11, thầy Nguyễn Văn Hoá – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày cơ quan chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể của cô giáo Nguyễn Thị Hải (giáo viên mầm non xã Thanh Liên) mất tích 3 ngày trước đó.

Cụ thể, vào rạng sáng cùng ngày, người dân đã bất ngờ phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên sông gần cầu treo thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương, Nghệ An). Ngay sau khi phát hiện, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để làm rõ.

Loading...

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là cô Nguyễn Thị Hải (29 tuổi; giáo viên trường mầm non xã Thanh Liên) mất tích 3 ngày trước đó. Vị trí phát hiện thi thể cách xã Thanh Liên khoảng 10km.

Sau khi phát hiện, người thân đã đến làm thủ tục cam kết không khám nghiệm tử thi và đón nhận nạn nhân về để làm thủ tục mai táng.

Như đã đưa tin trước đó, sáng sớm 31/10, người dân phát hiện cô Nguyễn Thị Hải đạp xe đạp hướng lên cầu treo Chợ Chùa (nối 2 xã Thanh Liên và xã Phong Thịnh).

Ít phút sau, người dân phát hiện trên cầu chỉ còn lại chiếc xe đạp và đôi dép của cô Hải. Nghi ngờ người này đã bị rơi xuống sông nên người thân đã báo cơ quan chức năng và cùng thuê thuyền tìm kiếm dọc sông.

Tìm kiếm nhiều ngày, có ý kiến nghi ngờ nạn nhân có thể bị người khác hãm hại hoặc đưa đi nên nhiều người cũng toả đi để tìm kiếm các nơi nhưng không được. Đến sáng nay thì phát hiện thi thể cô Hải trên sông.

Được biết cô Hải hiện có 1 con nhỏ 11 tháng tuổi, chồng đi làm ăn xa. Hiện người thân đang chờ chồng nạn nhân về để làm thủ tục mai táng.

http://soha.vn/phat-hien-thi-the-co-giao-mam-non-sau-3-ngay-mat-tich-bi-an-2016110311120532.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận