Cập nhật 16:51 ngày 10/08/2020
Pháp luật | 13 tháng 11, 2014 | 17:45

Phát hiện thi thể không mang quần áo bị đốt cháy trong bụi chuối

Thi thể được cho là một nạn nhân nữ bị đốt cháy gần hết, trên người không mang quần áo được người dân phát hiện trong bụi chuối gần khu dân cư.

Người dân kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc
Đến 18h ngày 12/11, Công an quận 9 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện nghi án giết người đốt xác phi tang trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 15h35 cùng ngày bảo vệ dân phố khu phố 7 đi tuần thì tá hỏa phát hiện thi thể một người bị cháy đen trong bụi chuối thuộc con hẻm trên đường 160 (khu phố 7, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) nên báo với cơ quan chức năng.

thi-the-khong-mang-quan-ao-bi-dot-chay-trong-bui-chuoi
Hiện trường nơi phát hiện thi thể một người nghi bị giết, đốt xác

Loading...

Nhận được tin báo, Công an quận 9 có mặt phong tỏa hiện trường, xung quanh khu vực phát hiện vụ việc bị phong tỏa nghiêm ngặt.

Tại hiện trường, thi thể một người bị cháy trong tư thế nằm sấp, cháy gần hết chỉ còn lại 2 cẳng và bàn chân. Qua quan sát thi thể người bị cháy không mang quần áo. Cơ quan chức năng phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có 1 chiếc ga giường dính máu, 2 đôi giày nữ. Theo nhận định thì nhiều khả năng nạn nhân có thể là một nữ giới.

Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết đang được công an điều tra.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận