Cập nhật 13:10 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 12 tháng 11, 2013 | 10:26

Phát hiện thi thể 2 trẻ sơ sinh đang phân hủy ở cửa rừng

Người dân địa phương phát hiện một bao tải bốc mùi hôi thối, có chứa thi thể đang phân hủy của hai trẻ sơ sinh.

Sự việc được phát hiện vào rạng sáng 12/11 tại cửa rừng ở thôn Ma Oai, xã Phước Thắng, H.Bác Ái (Ninh Thuận).

Theo đó, vào khoảng thời giạn trên, người dân địa phương đã phát hiện một bao tải bốc mùi hôi thối, có chứa thi thể đang phân hủy của hai trẻ sơ sinh. Sự việc nhanh chóng được báo với cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an phát hiện một số mảnh xương hộp sọ, 3 xương đòn, 6 xương sườn, 4 xương chày của trẻ sơ sinh.


Cơ quan CSĐT Công an phát hiện một số mảnh xương hộp sọ (Ảnh minh họa).

Loading...

Qua xác minh ban đầu, vào ngày 4/11, ông Pinăng Nóng (44 tuổi, ở thôn Ma Oai) có đưa vợ là Katơ Thị Ngách (43 tuổi) đến trạm y tế xã Phước Thắng để sinh.

Sau khi khám thai, các y sĩ yêu cầu ông Nóng đưa vợ lên bệnh viện huyện để sinh nhưng vợ chồng này không đi mà lại dẫn nhau về nhà.

Sau khi vợ sinh đôi, mặc dù vợ và em vợ ngăn cản nhưng Nóng cho rằng con đã chết nên bỏ vào bao tải rồi đem ra đặt ở cửa rừng. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, chiều 11/11, tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TP Cần Thơ cho biết đang tiến hành truy tìm thân nhân một bé gái sơ sinh bị bỏ trong thùng rác và đã tử vong.

Thông tin ban đầu, cuối giờ chiều 10/11, một công nhân đang thu gom rác trên tuyến đường Ba Tháng Hai (phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) thì phát hiện trong thùng rác ở vỉa hè có một thi thể bé sơ sinh quấn trong khăn.

Lực lượng chức năng ngay sau đó có mặt tiến hành khám nghiệm và xác định đây là bé gái mới một ngày tuổi, chưa cắt dây rốn. Bé gái không có dấu hiệu bị tổn thương do ngoại lực mà có dấu hiệu bị sinh non thiếu tháng dẫn đến cơ địa yếu, bộ phận hô hấp không thích nghi với điều kiện tự nhiên bên ngoài nên bị choáng ngạt dẫn đến tử vong.

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận